Trang chủ Vẽ tranh Cách Làm Tập San 20-11 Đẹp Đơn Giản – Mẫu Tập San Về Thầy Cô Giáo

Cách Làm Tập San 20-11 Đẹp Đơn Giản – Mẫu Tập San Về Thầy Cô Giáo

0 bình luận

Cách làm tập san 20-11 đơn giản đẹp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam được trang trí đẹp mặt, tinh tế và giàu ý nghĩa của các em học sinh biết ơn sự nghiệp trồng người của nghề giáo.

Cách làm tập san 20-11 đẹp đơn giản tặng thầy cô giáo

Làm tập san là hoạt động thường niên, thường diễn ra vào dịp 20 tháng 11 của các trường học từ tiểu học đến đại học. Mỗi tập san đều có ý nghĩa riêng của nó, vừa để gửi lời tri ân tới các thầy, các cô. Đó cũng chính là những món quà tinh thần vô cùng quý giá để tiếp thêm động lực cho thầy cô vững bước trên sự nghiệp trồng người cao quý.

Chúng mình hãy theo dõi Toigingiuvedep.vn lập kế hoạch làm tập san 20-11 theo các bước như thế nào dưới này nhé!

1. Chọn ý tưởng tập san 20-11 về giáo viên

Tập san là một ấn phẩm khá quen thuộc với hầu hết các bạn học sinh, sau khi tổng hợp và được chọn lọc thì mới có thể in ấn và phát hành. Có đa dạng chủ đề và nội dung, tuy nhiên, để phù hợp với không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam thì bạn nên lựa chọn những ấn phẩm có liên quan đến nhà giáo, các tin bài về mái trường, thầy cô để đưa vào.

Việc xác định ý tưởng tập san là bước đầu tiên và cũng chính là bước quan trọng nhất để các bước tiếp theo được hoàn thành 1 cách tốt nhất. Vậy nên xác định ý tưởng về nội dung và hình thức là bước cần thiết. Hơn nữa, không chỉ xác định về nội dung mà hình thức cuốn tập san 20-11 cũng cần được chú trọng.

2. Xác định độ dày cho tập san 20 tháng 11

Một điểm đáng lưu ý trong quá trình làm đó là đảm bảo về độ dày và số trang để cuốn tập san gây được ấn tượng khi chấm điểm. Thông thường, tập san nên có độ dày vừa phải, không quá ít trang và cũng không nên lạm dụng khiến tập san quá dày.

Nếu tập san của bạn ít trang thì thường sẽ bị đánh giá là sơ sài và không có đầu tư, còn với tập san quá nhiều trang, dày cộp đôi khi dẫn đến nội dung lan man, trùng lặp.

3. Trang trí tập san 20-11 cho phần bìa bắt mắt, thu hút
Bên cạnh đó, bạn cần gây ấn tượng, thu hút sự quan tâm của mọi người từ cái nhìn đầu tiên, nghĩa là cần chú trọng cả phần trang trí bìa tập san. Hình thức cuốn tập san có đẹp thì mới thôi thúc người chấm điểm tập san muốn lật giở để xem thêm nội dung chi tiết bên trong, đồng thời ghi điểm trong mắt các thầy cô chấm điểm.

4. Lời ngỏ tập san 20 11 ngắn gọn, ý nghĩa
Kế tiếp của bìa sách là một trang lời ngỏ để giới thiệu, bao quát nội dung của cả cuốn tập san. Từ nội dung đến ý nghĩa của lời ngỏ nên được tóm gọn, vừa nêu được ý nghĩa, tóm tắt nội dung chính mà vẫn cần phải thu hút được người đọc.

5. Lên kế hoạch làm tập san 20-11
Một tập san 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa cần được đảm bảo cả về hai yếu tố hình thức và nội dung. Dù cho hình thức đẹp đến đâu mà nội dung sơ sài hoặc lan man thì vẫn có thể tập san của bạn bị đánh giá thấp, không được chọn lọc để đi tiếp đến in ấn và phát hành được, Vậy nên, khâu xây dựng nội dung tập san là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể phân chia nội dung tập san thành nhiều mục lớn như: bài văn, bài thơ, truyện cười, bài hát hay, chuyên mục tấm gương sáng,.. về chủ đề nhà giáo, mái trường.

Một số mẫu tập san 20-11 đẹp tặng thầy cô giáo

Dưới đây là các mẫu tập san 20-11 đẹp đơn giản được các bạn học sinh vẽ bằng cả trái tim, tình yêu và lòng biết ơn tới thầy cô giáo. Toigingiuvedep.vn đã tổng hợp và gom lại tại bộ sưu tập này. Hi vọng chúng sẽ gợi ý tuyệt vời cho tập san của bạn.

Xem thêm:

Bạn đã chọn được những thiết kế tinh tế và tuyệt vời cho tập san của bạn? Nếu thấy hay hãy like và share lên Facebook của bạn. Hoặc bạn muốn góp ý cho Toigingiuvedep.vn ý tưởng sáng tạo hãy liên hệ với mình theo địa chỉ: https://toigingiuvedep.vn/lien-he/.

Bài liên quan