Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh hài hước Những hình ảnh cấm hút thuốc đẹp – độc và Ý nghĩa nhất

Những hình ảnh cấm hút thuốc đẹp – độc và Ý nghĩa nhất

0 bình luận

Tổng hợp những hình ảnh, biến báo cấm hút thuốc đẹp, độc với ý nghĩa bảo vệ sức khoẻ của chúng ta mà bạn có thể tải về dùng làm tài liệu tham khảo, dùng làm ảnh đại diện, ảnh bìa, hình nền để cổ vũ tinh thần không hút thuốc để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hình ảnh cấm hút thuộc đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh cấm hút thuộc đẹp và ý nghĩa

Khói thuốc gây ra rất nhiều tác hại xấu tới sức khỏe của những ai hít phải. Đó là người hút và cả những người xung quanh anh/chị ta nữa.

Khói thuốc gây ra nguy cơ nguy hiểm về các bệnh như ung thư phổi, tim mạch, các bệnh về tai biến thần kinh… Cho nên, việc cấm hút thuốc tại gia đình cũng như nơi công cộng (công viên, bệnh viện, trường học, nơi công sở,…) là điều cần thiết.

Dưới đây là những bức ảnh và biển báo cấm hút thuốc đẹp nhất để gợi ý giúp bạn thiết kế biển báo cấm hút thuốc cho các thành viên trong gia đình hay nơi bạn công tác.

Những hình ảnh cấm hút thuốc đẹp – độc và Ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Bạn hãy là một người thân có trách nhiệm với gia đình, một công dân có trách nhiệm với cộng đồng xã hội bằng việc từ bỏ hút thuốc. Hoặc ít nhất là hút thuốc đúng nơi đúng chỗ quy định.

Hi vọng những hình ảnh, logo và biến báo cấm hút thuốc được chia sẻ trong bài hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và tải tài liệu tại website PDP.EDU.VN. Thân ái!

Bài liên quan