Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh anime Hình ảnh Conan, Chibi đẹp nhất dành cho fan nghiền anime

Hình ảnh Conan, Chibi đẹp nhất dành cho fan nghiền anime

0 bình luận

Tải hình ảnh Conan đẹp nhất cho fan truyện trinh thám. Hình anime Conan, hình ảnh Conan chibi cute dễ thương, chất lượng cao để làm hình nền..

hình ảnh nền Conan Edogawa đẹp

hình ảnh nền Conan Edogawa đẹp

Nếu bạn đọc là người đam mê đọc truyện tranh và xem phim anime Nhật Bản thì chắc chắn không thể không biết bộ truyện tranh “Thám tử lừng danh conan”, một bộ truyện tranh nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ thế hệ 8x, 9x và 10x yêu thích.

hình ảnh Conan chibi vs Kid

hình ảnh Conan chibi vs Kid

Conan là bộ truyện tranh trinh thám nổi tiếng của Nhật Bản được chuyển thể thành phim hoạt hình và cực kỳ ăn khách tại Việt Nam cũng trên thế giới.

Bạn chính là một là fan cứng của truyện tranh thám tử lừng danh Conan và các bạn muốn tìm những hình ảnh anime Conan, ảnh Conan chibi đẹp nhất để làm hình nền hoặc ảnh đại diện, ảnh bìa FB thì hãy tham khảo bộ sưu tập

Những hình ảnh Conan và Chibi đẹp nhất

Bộ truyện quay quanh bộ vụ án đầy kịch tinh của nhân vật chính Kudo Shinichi có bí danh là Edogawa, một thám tử lừng danh học cấp 3 bị teo nhỏ thành đứa bé, kể từ, Shinichi hóa thân thành Conan – Một thám tử nhí và đã giúp đỡ cảnh sát cùng thám tử ngủ gật “Mori” phá rất nhiều vụ án khó lỳ kỳ.

Bài liên quan