Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp Những hình ảnh, hình nền con Rắn đẹp, nét, Full HD, 4K

Những hình ảnh, hình nền con Rắn đẹp, nét, Full HD, 4K

0 bình luận

Những hình ảnh, hình nền con Rắn đẹp, sinh động, sắc nét, Full HD, 4K để bạn tải về chiêm ngưỡng, khám phá và cài đặt cho điện thoại, máy tính cực kỳ thú vị và ấn tượng.

Xem thêm:

Thông tin về loài Rắn

  • Khái niệm: rắn là tên gọi dành cho nhóm động vật bò sát ăn thịt. Rắn thuộc bộ Serpentes.
  • Đặc điểm: chúng thường được nhận dạng với đặc điểm là không có chân, không có tai ngoài và mí mắt. Bên ngoài thân rắn có lớp vầy xếp chồng giúp bảo vệ chúng khỏi các tác nhân bên ngoài. Một số loại rắn có nọc độc từ nhẹ đến mạnh, thậm chí có thể gây tử vong cho người.
  • Phân bố: chúng phân bố rộng rãi trên thế giới, tại nhiều châu lục khác nhau và cả trong lòng đại dương.
  • Phân loại: hiện nay có đến khoảng 20 họ rắn, 500 chi và từ 3400-3550 loài khác nhau.

Những hình ảnh, hình nền con Rắn đẹp chất lượng nhất

Toigingiuvedep.vn xin mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức top những hình ảnh, hình nền về con Rắn siêu đẹp, siêu chất lượng. Bạn có thể chiêm ngưỡng trong bộ sưu tập dưới đây.

Ý nghĩa của loài Rắn trong Đời sống – Văn hóa

  • Theo một số nền văn hóa, Rắn là biểu tượng của sự ác độc, nhưng cũng có một số nơi cho rằng loài vật này là đại diện cho quyền lực, sức mạnh và sự may mắn về tài lộc.
  • Vào thời Ai Cập cổ đại, Rắn được tôn trọng như là vị thần linh thiêng, hộ mạng cho Đức Vua. Tại Hy Lạp, hình tượng Rắn quấn quanh cây gậy có ý nghĩa tượng trưng cho khả năng chữa bệnh để cứu sống người. Người Ấn Độ thờ thần Rắn Naga như là biểu tượng của sự bất tử.
  • Tại Việt Nam, tục thờ Rắn là một tập tục truyền thống của người Khmer ở vùng Nam Bộ. Tục thờ Rắn cũng gần giống như tục thờ thủy thần với mong muốn an cư lạc nghiệp, cuộc sống ổn định.

Toigingiuvedep.vn hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được chiếc ảnh nền rắn ưng ý nhất và thêm hiểu hơn về ý nghĩa của hình tượng con Rắn trong đời sống và văn hoá của con người. Và đừng quên chia sẻ bài viết này đến rộng rãi bạn bè và người thân nữa nhé!

Bài liên quan