Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh, hình nền đồng hồ cát buồn, đẹp và ý nghĩa nhất

Hình ảnh, hình nền đồng hồ cát buồn, đẹp và ý nghĩa nhất

0 bình luận

Hình ảnh nền đồng hồ cát buồn, đẹp, cổ điển, tinh tế, đồng hồ thời gian đầy ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống. Tải hình nền đồng hồ cát đẹp nhất để làm hình nền điện thoại, máy tính, laptop…

Hình ảnh, hình nền đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa nhất

Hình ảnh, hình nền đồng hồ cát đẹp, ý nghĩa nhất

Vài nét về đông hồ cát

Đồng hồ cát đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới này, đến nay nguồn gốc của nó vẫn còn mơ hồ, không rõ ràng. Chúng bao gồm hai bình thủy tinh nối với nhau tại phần eo hở( giống hình số 8) và cát mị. Cát sẽ được bỏ vào trong bình và tính thời gian bằng thời gian cát chảy từ phần tủy tinh này qua phần thủy tinh kia thông qua lổ hở ở phần eo.

Đồng hồ cát trước đây thường được sử dụng phổ biến ở những người đi biển, bởi sự chính xác về thời gian, xác định kinh độ hợp lí và vì là cát nên cũng không chịu sự tác động của yếu tố môi trường hay thời tiết. Ngày nay, chúng không còn được sử dụng để đo thời gian mà được dùng để trang trí phòng làm việc, phòng sách.. đem lại sự tinh tế và cổ điển cho gian phòng.

Những hình ảnh nền đồng hồ cát đẹp, tinh tế nhất

Đến với bài viết hôm nay Toigingiuvedep.vn mời bạn cùng chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh, hình nền đồng hồ cát vô cùng độc đáo và ấn tượng dưới đây. Nếu yêu thích thì bạn hãy nhanh tay tải về máy nhé!

Xem thêm:

Đồng hồ cát còn có những ý nghĩa rất đặc biệt . Trong tình yêu, nó thể hiện cho một tình yêu vĩnh cửu không bao giờ dừng lại. Trong cuộc sống, nó nhắc con người về sự trôi đi của thời gian, vì vậy con người phải luôn biết cố gắng trong từng khoảnh khắc, không được bỏ lỡ phút giây nào.

Qua những hình ảnh, hình nền đồng hồ cát mà Toigingiuvedep.vn vừa chia sẻ, hy vọng đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về đồng hồ cát và tìm được hình ảnh thật ưng ý để đổi mới hình nền điện thoại hay laptop của bạn.

Chúc các bạn có những phút giây online thật vui vẻ!

Bài liên quan