Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh, hình nền Obito đẹp, cute, ngầu, 4K cho điện thoại, máy tính

Hình ảnh, hình nền Obito đẹp, cute, ngầu, 4K cho điện thoại, máy tính

0 bình luận

Hình ảnh, hình nền Obito đẹp, cute, ngầu, độc đáo, ấn tượng chất lượng 4K dành cho fan hâm mộ thể loại manga Nhật Bản tải về làm hình nền điện thoại, máy tính, avatar, ảnh bìa FB, ZL…

Hình ảnh, hình nền Obito đẹp, cute, ngầu, 4K cho điện thoại, máy tính

Hình ảnh, hình nền Obito đẹp, cute, ngầu, 4K cho điện thoại, máy tính

Obito là một nhân vật phản diện được độc giả biết đến trong bộ truyện tranh manga, phim hoạt hình nổi tiếng Naruto. Anh được tác giả khắc họa là một nhân vật trẻ tuổi, nhiệt huyết, mang trong mình những hoài bão và mong muốn tạo nên một thế giới lý tưởng.

Những hình ảnh, hình nền Obito chất, độc lạ và ấn tượng nhất

Nếu đang đang tò mò về nhân vật này? Bạn muốn tìm hiểu và muốn sở hữu loạt ảnh siêu ngầu? Ngay bây giờ, hãy cùng Toigingiuvedep.vn xem ngay bộ sưu tập hình ảnh nền Obito cool ngầu và đẹp sau đây nhé!

Xem thêm:

Thông tin cơ bản về Obito

  • Tên đầy đủ: Uchiha Obito
  • Biệt danh khác: Tobi
  • Tác giả: Masashi Kishimoto
  • Thuộc: gia tộc Uchiha của Làng Lá
  • Nghề nghiệp: Ninja
  • Tính cách: trung thành, tốt bụng, biết giúp đỡ, sẵn sàng hi sinh bản thân vì bạn bè,…
  • Ngoại hình: mái tóc đen ngắn, đồng phục dài có phần viền cổ màu da cam, thắt lưng trắng và băng bảo vệ trán màu xanh thẩm,…

Sức mạnh của Obito

Lúc đầu Obito cũng chỉ có khả năng, sức mạnh bình thường khi làm Ninja ở làng Lá. Sau đó, anh luôn tự phấn đấu, cố gắng, quyết tâm lao vào luyện tập để nâng cao đai cấp, bản lĩnh và hoàn thiện bản thân.

Đặc biệt, sức mạnh của anh ngày càng gia tăng sau khi trưởng thành. Anh có thể đấu lại các Ninja khác và đấu một mình với bốn người. Anh sở hữu thể lực, tốc độ, kỹ thuật nên khi giao đấu, anh cảm thấy không quá khó khăn và có thể dùng một tay nhấc bổng đối thủ cả trong lúc bị thương.

Hơn nữa, anh còn được Madara truyền dạy vô số loại phép thuật về nhẫn thuật. Không chỉ thế, anh còn có khả năng kết hợp thuật xuyên thấu để một sợi xích dài nối liền với ổ khóa ở cổ tay, tiêu diệt đối thủ. Sau đó, hiện hình để bắt gọn đối thủ trong tầm tay.

Thông qua loạt hình ảnh nền Obito mà Toigingiuvedep.vn chia sẻ. Nếu bạn thấy đẹp, hãy lưu về máy để làm hình nền độc đáo cho các dế yêu nhé!

Chúc các bạn online vui vẻ!

Bài liên quan