Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh anime Hình ảnh Tokyo Ghoul – Ngạ quỷ Tokyo ấn tượng, chất, đẹp nhất

Hình ảnh Tokyo Ghoul – Ngạ quỷ Tokyo ấn tượng, chất, đẹp nhất

0 bình luận

Hình ảnh Tokyo Ghoul – Ngạ quỷ ở Tokyo, Kaneki Ken hoạt hình, anime, chibi với phong cách lạnh lùng, ngầu, cool…ấn tượng, chất, đẹp nhất.

Hình ảnh Tokyo chất, ấn tượng, đẹp nhất

Hình ảnh Tokyo chất, ấn tượng, đẹp nhất

Tokyo Ghoul là bộ manga dài kỳ của tác giả Sui Ishida và được chuyển thể thành anime phát hành năm 2015, gồm rất nhiều nhân vật giả tưởng như: Kaneki Ken, Haise Sasaki, Yoshimura, Yomo Renji, Touka Kirishima, Hinami Fugeuchi, Nishiki Nishio, Kaya Irimi, Enji Koma.

Nội dung cốt truyện xoay quanh một sinh viên đại học tên là Kaneki Ken, sau một vụ tai nạn đã biến thành bán Ghoul (nửa người, nửa quỷ). Với cuộc sống của bán Ghoul, Kaneki Ken vừa phải đấu tranh giữa xã hội Ghoul, ăn thịt người để tồn tại, vừa phải che dấu thân phận của mình trước những người bạn loài người.

Xem thêm:

Hình ảnh Tokyo Ghoul chất, đẹp nhất

Hình ảnh Tokyo Ghoul chất, đẹp nhất

Hình ảnh Tokyo Ghoul ghi lại những hành động, cá tính, phong cách của các nhân vật trong thế giới của các ngạ quỷ ở thành phố Tokyo. Bạn mê bộ Tokyo Ghoul hay thích phong cách lạnh lùng, ngầu, cool hay kinh dị…? Dưới đây là một số ảnh Tokyo Ghoul chất, đẹp nhất mà PDP đã sưu tầm và chọn lọc. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Những hình ảnh Tokyo Ghoul ấn tượng, chất, đẹp nhất

Xem thêm:

Những hình Tokyo Ghoul mang tới cho bạn sử thoả mãn niềm đam mê, yêu thích nhân vật truyện tranh, anime hoạt hình khi được ngắm nhìn thường xuyên khi sử dụng chúng để làm hình nền cho màn hình thiết bị máy tính, điện thoại của mình.

Với những tấm hình vừa mang phong cách ngầu, anh hùng, lạnh lùng vừa cute,  cool, pha chút yếu tố kinh dị, rùng rợn… bạn có thể sử dụng chúng làm ảnh bìa, ảnh đại diện cho các trang cá nhân để thể hiện sự đặc biệt, chất riêng của mình trước mọi người dùng khác tạo sự khác biệt, ấn tượng khó quên với họ.

Qua những hình ảnh Tokyo Ghoul ở trong bài viết trên, bạn thấy chúng thế nào? Chúng có phù hợp với sở thích, phong cách, tính cách của bạn hay không? Nếu phù hợp thì hãy tải về máy để sử dụng cho các mục đích riêng của mình để có được những giây phút online thú vị, tuyệt vời nhất.

Chúc bạn luôn sảng khoái, vui vẻ! Thân ái!

Bài liên quan