Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp Hình ảnh Unicorn, hình nền Unicorn đẹp, cute, dễ thương

Hình ảnh Unicorn, hình nền Unicorn đẹp, cute, dễ thương

0 bình luận

Hình ảnh Unicorn, hình nền Unicorn – Kỳ Lân một sừng vô cùng đẹp, cute, dễ thương, Galaxy chất lượng nhất dành cho các bạn nữ tải về cài đặt cho máy tính, điện thoại.

Xem thêm:

Thông tin về Unicorn

  • Khái niệm: là Kỳ Lân hay còn được gọi là ngựa một sừng, đây là sinh vật thường xuất hiện trong các tác phẩm thần thoại phương Tây.
  • Tên tiếng Anh: Unicorn.
  • Đặc điểm: có hình dáng như một chú bạch mã, toàn thân màu trắng, thường có một sừng dài, thẳng và nhọn trên đỉnh cầu. Trong một số trường hợp kỳ lân còn mọc cánh như hai cánh của thiên thần. Kỳ Lân truyền thống còn có râu dê, đuôi sư tử, móng xẻ.

Những hình ảnh kỳ lân đẹp và dễ thương nhất

Không để bạn phải chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi – Freenice.net nhìn ngắm những bức ảnh Unicorn siêu đẹp, siêu đáng yêu ở dưới đây nhé!

Vai trò và ý nghĩa của Unicorn

  • Trong Công giáo và Ngoại giáo, Unicorn là biểu tượng của mối quan hệ giữa Chúa Kitô và Đức mẹ Maria Đồng trinh.
  • Trong tình yêu và hôn nhân, hình tượng Unicorn được xem như là hình tượng trong sáng và thuần khiết nhất, đây là biểu tượng của một tình yêu vững bền, chung thủy.
  • Xét theo phong thủy, Unicorn chính là biểu tượng may mắn giúp xua đi tà khí và những điều xui rủi, mang lại may mắn, cải vận và giảm hạn.

Unicorn mặc dù chỉ là một loài vật xuất hiện trong thần thoại và hoàn toàn không có thực nhưng trong văn hóa – đời sống thì loại vật này chiếm vai trò không hề nhỏ. Nếu bạn tin rằng chúng có thể mang lại may mắn thì hãy tải về những hình ảnh nền Unicorn mà Freenice.net vừa dành tặng bạn để sử dụng nhé!

Bài liên quan