Trang chủ Hình ảnh đẹpNail 99+ Mẫu Nail Hoa Khô Ẩn Xinh Xắn, Dịu Dàng, Đẹp Tinh Khôi

99+ Mẫu Nail Hoa Khô Ẩn Xinh Xắn, Dịu Dàng, Đẹp Tinh Khôi

0 bình luận

Mẫu nail hoa khô đẹp, dịu dàng ẩn gel là kiểu nail mà những cô nàng yêu thích sự nữ tính không thể bỏ qua khi theo đuổi style nhẹ nhàng, trong sáng.

Mẫu nail hoa khô đẹp, dịu dàng, tinh khôi

Mẫu nail hoa khô là một mẫu nail được các cô nàng yêu chuộng bộ môn nghệ thuật vẽ móng vô cùng yêu thích. Mẫu nail hoa khô là kiểu nail dùng những bông hoa nhỏ xinh hoa mỹ, đầy nghệ thuật ép lên những chiếc móng tay để tô điểm cho đôi tay của phái đẹp.

Những bạn quyết định lựa chọn kiểu nail hoa khô phần lớn sẽ là những cô này trẻ trung, dịu dàng, yêu thích phong cách mộng mơ, hồn nhiên và hết sức trong sáng. Và nếu bạn đang theo đuổi style này thì đừng bỏ lỡ những mẫu nail siêu xinh mà Toigingiuvedep.vn mang đến.

Xem thêm:

Mẹ tôi là một người đặc biệt yêu thích các loại hoa do đó trong không gian nhà của tôi luôn tràn ngập những vật dụng cũng như đồ trang trí có nguồn gốc từ các loại hoa, từ hoa tiên đến hoa khô hay những họa tiết được vẽ cầu kì. Biết được sở thích đó của mẹ, khi biết được mẹ tôi đang có ý định đi làm một bộ móng mới có liên quan đến hoa.

Tôi đã biết về kiểu nail này từ lâu nhưng tôi vẫn chưa thử lần nào vì cho rằng nó không quá đặc sắc tuy nhiên vì mẹ tôi đặc biệt yêu thích nó và nhiều lần đề cập đến tôi rằng đây là mẫu nail mà bà ưng ý nhất từ trước đến nay, thiện cảm của tôi về nail hoa khô đã tăng lên rất nhiều và cuối cùng tôi cũng quyết định sẽ thử sơn kiểu nail này dù tôi không chắc chắn nó có hợp với bản thân mình hay không.

Tôi đắn đo và suy nghĩ nhiều vì kiểu nail hoa khô này rất đa dạng về họa tiết và màu sắc, sau một thời gian ngắn tôi đã tìm được một loại nail hoa khô đẹp mắt và phù hợp với mình. Thật sự là đã vượt ngoài trông đợi của tôi rất nhiều và thật hối hận vì tôi đã không sử dụng nó sớm hơn, thật sự tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người mẹ thân yêu của mình bởi vì nhờ có bà mà tôi mới quyết định thử sức với nó.

Thế là vào dịp Tết năm ấy, cả tôi và mẹ tôi đều cùng sử dụng mẫu nail hoa khô và mọi người xung quanh khi nhìn thấy đều khen ngợi rất nhiều, thậm chí họ còn hỏi đây là kiểu nail gì vì họ cũng rất muốn thử nó. Và Toigingiuvedep.vn mong rằng bạn cũng nên một lần thử nail hoa khô, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đấy!

Bài liên quan