Trang chủ Hình ảnh đẹp Những mẫu nhãn vở đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương nhất

Những mẫu nhãn vở đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương nhất

0 bình luận

Những mẫu nhãn vở đẹp, đơn giản, ngộ nghĩnh, dễ thương trên Word, Excel cho giáo viên, học sinh trang trí bìa sách, vở đem đến không khí ngày khai trường tươi vui rộn rã, giúp những cuốn tập trở nên xinh xắn, khơi dậy tinh thần học tập cho năm học mới…

Những mẫu nhãn vở đẹp trang trí tập vở ngày khai trường

Những mẫu nhãn vở đẹp trang trí tập vở ngày khai trường

Vài nét về nhãn vở

Nhãn vở là một loại nhãn dán có hình chữ nhật dán ở ngoài bìa các tập vở, sách với các nội dung như trường, tên, lớp, môn học, năm học…Ngoài chức năng giúp người dùng có thể phân biệt được các loại tập, vở hoặc tránh người khác lấy nhầm vở của mình, thì nhãn vở còn giúp cho bìa sách, vở trở nên xinh xắn, dễ thương hơn, đôi khi còn thể hiện được cá tính của người dùng qua những họa tiết, hình ảnh độc đáo trên nhãn vở.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn vở với nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn được những mẫu đẹp và độc nhất, hoặc bạn có thể tự thiết kế nhãn vở cho mình bằng word hay excel..

Đến với bài viết hôm nay, Toigingiuvedep.vn giới thiệu đến cho bạn những mẫu nhãn vở đẹp và độc đáo mà bạn có thể tham khảo dưới đây nhé!

Những mẫu nhãn vở đẹp, ngộ nghĩnh nhất

Xem thêm:

Giá trị hình ảnh mẫu nhãn vở đẹp

  • Gợi ý cho bạn những mẫu nhãn vở đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho tập của mình, hay cho con cái, học sinh của mình giúp những cuốn tập trở nên xinh xắn, dễ thương hơn.
  • Đem đến cho bạn không khí rộn ràng của ngày khai trường hay giúp bạn nhớ về những ngày tháng cắp sách đến trường của mình.
  • Cung cấp cho bạn những mẫu nhãn vở mà bạn có thể tự thiết kế trên word hay excel, đem đến sự khác biệt, cá tính riêng của bạn.

Qua những mẫu nhãn vở đẹp mà Toigingiuvedep.vn vừa mang đến, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu nhãn vở thật ưng ý để trang trí cho những cuốn tập thật dễ thương chào đón một năm học mới với tinh thần cao nhất nhé! Chúc bạn có những phút giây online vui vẻ và thú vị!

Bài liên quan