Trang chủ Vẽ tranh Tranh Chì Phong Cảnh Đẹp Đơn Giản, Buồn Ấn Tượng

Tranh Chì Phong Cảnh Đẹp Đơn Giản, Buồn Ấn Tượng

0 bình luận

Tranh chì phong cảnh đẹp, đơn giản, buồn mang những dấu ấn khác biệt khiến bạn phải bất thốt lên vì sự độc đáo và nổi bật mà mang lại.

Bộ tranh chì phong cảnh đẹp, buồn mà bạn không nên bỏ lỡ

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với các bức tranh phong cảnh được vẽ màu, chạm khắc cực kỳ rõ nét và đầy màu sắc. Nhưng liệu bạn đã biết tới tranh chì phong cảnh, một loại hình nghệ thuật đơn giản nhưng lại mang nhiều yếu tố trừu tượng. Và không phải ai cũng có thể thưởng thức hết những gì mà loại tranh này muốn truyền tải.

Sau đây TOIGINGIUVEDEP.VN sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về loại hình nghệ thuật này thông qua bộ sưu tập tranh phong cảnh vẽ bằng chì dưới đây.

Xem thêm:

Vẽ tranh về đề tài phong cảnh quê hương Vẽ tranh đen trắng

Tranh chì phong cảnh là một loại tranh được vẽ bằng chì nên nó chỉ có hai tông màu chủ đạo đó là đen và trắng. Khác với tranh phong cảnh bằng màu, chúng sẽ mang một sắc thái buồn và tĩnh lặng. Những bức tranh này cũng là một loại tranh mang đậm dấu ấn của nghệ thuật hoài cổ, ngắm nó sẽ phần nào giúp bản thân chúng ta trở nên tĩnh tâm hơn giữa những mệt mỏi trong cuộc sống xô bồ.

Đối với những ai yêu thích sự đơn giản, có thể dùng những tranh chì trên để cài thành hình nền laptop hoặc điện thoại của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng để làm tranh treo tường, tô điểm thêm cho căn nhà của mình.

Trên đây là bộ tranh chì phong cảnh đẹp nhất mà TOIGINGIUVEDEP.VN muốn gửi gắm đến mọi người. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên truy cập vào website TOIGINGIUVEDEP.VN để cập nhật thêm nhiều hình ảnh đẹp nữa nhé!

Bài liên quan