Trang chủ Tranh tô màu cho bé 41+ Tranh tô màu công chúa lọ lem xinh đẹp, dễ thương

41+ Tranh tô màu công chúa lọ lem xinh đẹp, dễ thương

0 bình luận

Tranh tô màu công chúa lọ lem để bé được sáng tạo và tô màu cho thoả mãn sự yêu thích, ngưỡng mộ vẻ đẹp, tính cách của nàng công chúa này.

Tranh tô màu công chúa lọ lem đẹp nhất

Công chúa lọ lem là nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích ” Chiếc Giày Thuỷ Tinh” đã được chuyển thể thành phim bởi hãng Disney và được nhiều em nhỏ yêu thích. Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc đời của một cô gái trẻ có hoàn cảnh không may mắn, mồ côi mẹ từ nhỏ và bị mụ dì ghẻ chà đạp, áp bức. Tuy nhiên, cô vẫn sống lạc quan, yêu đời, tốt bụng, cuối cùng đã được hoàng tử yêu thương lấy làm vợ và sống hạnh phúc.

Trong truyện, công chúa lọ lem có ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, tính tình hiền lành, tốt bụng, chăm chỉ nên được nhiều người yêu mến, nhất là các bé gái luôn trầm trồ và ngưỡng mộ, muốn có được những hình vẽ để tô màu. Những bức tranh tô màu công chúa lọ lem sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành cho các bé gái.

Các bạn hãy tải về bộ tranh tô màu công chúa lọ lem mà mình giới thiệu dưới này cho bé tập tô, để được thoả thích ngắm nhìn vẻ đẹp và được tự do sáng tạo, tô lên những sắc màu cho các kiểu váy vóc, đầu tóc cho nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương này theo các sở thích của bản thân. Điều này khiến cho các nhỏ thêm yêu thích học tập nhiều hơn, giúp ngày càng thông minh, linh hoạt hơn.

Xem thêm:

Bộ tranh tô màu công chúa lọ lem xinh đẹp, dễ thương cho bé tập tô

Xem thêm:

Thông qua những hình vẽ tập tô công chúa lọ lem trên đây, bé cũng sẽ học được những sự dịu dàng, tốt bụng của nàng công chúa trong câu truyện cổ tích mà bấy lâu bé luôn yêu mến. Giúp bé sau này lớn lên sẽ trở thành người tốt, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chúc bé luôn vui vẻ và hạnh phúc! Thân ái!

Bài liên quan