Trang chủ Tranh tô màu cho bé Tranh tô màu công chúa tóc mây xinh đẹp, dễ thương

Tranh tô màu công chúa tóc mây xinh đẹp, dễ thương

0 bình luận

Tải tranh tô màu công chúa tóc mây để bé được tô màu và sáng tạo cho vẻ đẹp của nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương này và học theo tính cách tốt đẹp của nàng.

Tranh tô màu công chúa tóc mây đẹp nhất

Công chúa tóc mây là một nhân vật chính trong phim hoạt hình, truyện cổ tích vô cùng nổi tiếng của Disney và được nhiều bạn nhỏ khắp nơi trên toàn thế giới dành cho những tình cảm yêu mến.

Câu truyện có nội dung nói về cuộc đời của nàng công chúa có tên gọi là Rapunzel từ khi sinh ra đã bị một mụ phù thuỷ bắt cóc và giam giữ trên một toà tháp cao trong khu rừng suốt 18 năm trời mà không biết thân thế hoàng gia của mình. Cô có mái tóc màu vàng dài và có phép thuật. Nhờ vào đức tính nhân hậu, nàng đã biết được thân thế của mình và thoát khỏi toà tháp sống một cuộc sống hạnh phúc cùng với hoàng tử mà nàng yêu thương.

Các phụ huynh và thầy cô giáo hãy tải bộ tranh tô màu công chúa tóc mây về giúp bé yêu nhà mình học tập tô màu, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay để bé ngày một thông minh, giỏi giang hơn.

Xem thêm:

Bộ tranh tô màu công chúa tóc mây xinh đẹp, dễ thương cho bé tập tô

Xem thêm:

Thông qua bộ tranh tô màu công chúa tóc mây mà các bé yêu thích, các mẹ hãy giúp con yêu của mình vừa phát huy được năng khiếu hội hoạ của bản thân vừa giúp bé hiểu được rằng con người sống phải có tâm, có đức, sống nhân hậu, biết giúp đỡ mọi người thì chắc chắn sẽ có được những hạnh phúc của mình.

Bộ tranh tô màu công chúa tóc mây sẽ là một trong những món quà tuyệt vời nhất dành cho các bé gái nhà ta đấy nhé!

chúc mẹ và bé luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc! Thân ái!

Bài liên quan