Trang chủ Tranh tô màu cho bé 41+ Tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp, dễ thương dành tặng bé gái

41+ Tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp, dễ thương dành tặng bé gái

0 bình luận

Mời tải tranh tô màu nàng tiên cá để bé được thoả sức sáng tạo và trang điểm cho nàng tiên bé nhỏ, xinh đẹp, dễ thương của Đại Dương xanh.

Tranh tô màu nàng tiên cá đẹp nhất

Nàng tiên cá là một nhân vật chính trong câu truyện cổ tích nổi tiếng của người Đan Mạch và được nhiều bạn nhỏ yêu mến. Nội dung câu truyện kể về chuyện tình của nàng tiên cá bé nhỏ, xinh đẹp với một vị hoàng tử loài người. Cô nguyện từ bỏ thân phận của một nàng tiên cá để đổi lấy linh hồn của loài người và có được tình yêu của hoàng tử loài người. Cuối cùng tuy nàng không có được tình yêu từ người mình yêu thương nhưng với sự lương thiện của mình, linh hồn nàng đã được bay vào vương quốc của chúa.

Hình vẽ tập tô chủ đề nàng tiên cá vừa giúp bé yêu được ngắm nhìn thỏa thích nhân vật cổ tích mà mình yêu mến vừa giúp chúng có được những bài học về sự hi sinh cao cả, linh hồn bất diệt, và một tấm lòng lương thiện của nàng tiên cá bé nhỏ này.

Bộ tranh tô màu nàng tiên cá xinh đẹp, dễ thương cho bé tập tô

Xem thêm:

Bộ tranh tô màu nàng tiên cá có nhiều hình vẽ đẹp chắc chắn sẽ khiến cho các bé nhà ta thích mê cho mà xem. Hãy để bé tự do tạo ra vương quốc thu nhỏ của những nàng tiên cá xinh đẹp, dễ thương theo phong cách của riêng mình nhé!

Trong những ngày đại dịch covit này, tranh tô màu nàng tiên cá chính là một món quà tuyệt vời mà bạn nên dành tặng cho công chúa nhỏ của mình đấy!

Chúc bé luôn vui vẻ và vượt qua những khó khăn trong đại dịch này nhé!

Bài liên quan