Trang chủ Vẽ tranh 10+ Cách Vẽ Mặt Halloween Đơn Giản Đẹp Nhất [MA QUÁI]

10+ Cách Vẽ Mặt Halloween Đơn Giản Đẹp Nhất [MA QUÁI]

0 bình luận

Cách vẽ mặt Halloween đơn giản đẹp nhất cho bé và người lớn hấp dẫn, độc lạ và cực sáng tạo được Toigingiuvedep.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cách vẽ mặt Halloween đơn giản đẹp nhất

1. Cách vẽ mặt Halloween hình tơ nhện

Vẽ mặt hình tơ nhện được xem là mẫu đơn giản nhất trong tất cả các kiểu tạo hình hóa trang Halloween. Chỉ với hai màu hồng cam nhạt và đen. Mắt nên được đánh đậm, có highlight, eyeliner, lens, mi giả tạo điểm nhấn và sắc nét hơn đấy.

cách vẽ mắt Halloween hình tơ nhện mạng nhện

cách vẽ mắt Halloween hình tơ nhện mạng nhện

2. Cách vẽ mặt Halloween với vòng tròn tử thần
Với kiểu vẽ mặt này bạn nên sử dụng màu vẽ hoặc sáp keo nặn trang điểm để tạo được hiệu ứng chân thật nhất. Bạn cần cần chú ý đến hai tone màu đỏ và đen. Sử dụng lens mắt trắng toàn phần. Điểm nhấn là “vòng tròn tử thần” ở trên trán. Bạn chỉ cần phác họa trước hình tròn, ngôi sao sau đó dùng màu vẽ để biến nó thành một vòng tròn bị cắt bởi những vết dao. Chấm phá thêm những vệt máu sẽ khiến gương mặt trở nên thu hút hơn.

3. Cách vẽ mặt Halloween với những vết cắt
Bạn tiếp tục sử dụng hai tone màu đen trắng cho phần vẽ mặt này. Vẽ các vết cắt trên mặt theo kiểu này khá đơn giản, bạn chỉ cần vẽ các đường thẳng hay uốn lượn trên mặt bằng nét màu đỏ. Sau đó dùng màu đen để tạo thành các vết khâu ngắn chằng chịt lên đường vẽ đỏ. Để thêm phần thu hút hãy nhấn nhá vào đôi mắt. 

4. Cách vẽ mặt Halloween quả bí ngô đơn giản
Nếu không phải là người khéo tay thì cách vẽ đơn giản bằng cách nhấn nhá ở một số bộ phận sẽ là lựa chọn hợp lý. Ở đây bạn sử dụng hai màu là cam và đen, hình ảnh quen thuộc của quả bí ngô. Phần màu đen sẽ thể hiện hình mặt quỷ được khắc họa ở phần môi và mũi. Còn màu cam sẽ nhấn ở phần trán, hai bên má, sống mũi và đánh mắt. Bạn có thể tham khảo cách vẽ dưới đây.

5. Cách vẽ mặt Halloween Mụ phù thủy
Để biến Mụ phù thủy trở nên gần gũi và bớt đáng sợ hơn bạn có thể vẽ mặt theo gợi ý ở bên dưới. Đầu tiên nhấn vào phần mắt, chọn màu vàng để đánh từ đầu mắt đến giữa mắt, màu tím từ phần đuôi mắt vào giữa. Tương tự như thế ở phần mắt dưới, chú ý là mắt dưới thì đánh nhạt hơn và đánh ít lại. Sử dụng eyeliner vẽ mắt trong và gắn mi giả lên.

Sử dụng màu đen để kẻ lông mày cũng như tạo một hình mặt trăng ở giữa trán. Vẽ hình ngôi sao ở bên hai gò má bằng và chấm phá thêm các nét tàn nhang, cho một ít tàn nhang nhạt ở phần mũi. Cuối cùng là sử dụng son môi màu đen để đánh. Phủ ở ngoài một lớp son bóng nếu bạn thích.

Xem thêm:

Cách vẽ mặt Halloween cho bé

1. Cách vẽ mặt Halloween thú cưng đáng yêu

Nếu bạn không có nhiều thời gian, công sức hay đồ trang điểm thì có thể vẽ mặt hóa trang cho bé thành những chú thú cưng đáng yêu như là chó, mèo, heo …

cách vẽ mặt halloween cho bé đơn giản thú cưng mèo

cách vẽ mặt halloween cho bé đơn giản thú cưng mèo

Cách trang điểm này sẽ tạo được sự dễ thương, dễ gần với bạn bè đồng trang lứa của bé.

2. Cách vẽ mặt Halloween siêu nhân

Cách vẽ mặt halloween đơn giản cho bé hiện nay mà cha mẹ có thể tham khảo là vẽ siêu nhân.Với mỗi nhân vật siêu nhân bạn chỉ cần tạo điểm nhấn ở khu vực mắt như một chiếc mặt nạ anh hùng cùng với một bộ đồ phù hợp sẽ tạo sự phấn khích cho các bé.

3. Cách vẽ mặt Halloween cô tiên
Đây là kiểu vẽ mặt phù hợp cho các bé gái. Bạn chỉ cần dùng cọ hay bút vẽ của mình để vẽ các họa tiết thần tiên dễ thương từ viền mắt đi lên thái dương và đi xuống vùng má.Đặc biệt đừng quên mua cho bé thêm 1 chiếc đầm dễ thương, cùng đôi cánh và cây đũa thần của cô tiên nhé.

4. Cách vẽ mặt Halloween phù thủy răng sún

Ngoài những kiểu vẽ dễ thương cho bé gái thì bạn cũng thể sáng tạo thêm cách hóa trang kinh dị cho con gái nhà bạn.Phù thủy răng sún chính là một trong những nhân vật đó. Bạn dùng đồ trang điểm của mình để tạo những nét già nua trên khuôn mặt kèm theo đánh tóc rối và khoác bộ đồ rách rưới. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm một chiếc chổi phù thủy. Chắc chắn với tạo hình này sẽ làm cho bé nổi bật giữa đám đông.

5. Cách vẽ mặt Halloween chú hề

Chú hề là một trong những nhân vật được nhiều em bé yêu thích và lựa chọn để vẽ trong các dịp Halloween.Với trẻ em bạn không cần phải vẽ cầu kỳ mà chủ yếu nhấn vào đôi mắt với vòng mắt màu trắng to có vẽ 1 đến 2 đường nét màu bên trong. Tiếp đó bạn sẽ vẽ một khuôn miệng thật rộng với nụ cười màu đỏ. Cuối cùng bạn sắm cho bé thêm một bộ tóc xoăn màu cùng trang phục chú hề sặc sỡ.

Trên đây là các cách vẽ Mặt Halloween đơn giản đẹp nhất cho bé và người lớn cực độc đáo. Bạn có thể tham khảo để có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn trong ngày hội hóa trang Halloween ma quái nhé!

Bài liên quan