Trang chủ Tranh tô màu cho bé Cách Vẽ Cô Gái Đẹp, Dễ Thương Đơn Giản Như Đan Rổ

Cách Vẽ Cô Gái Đẹp, Dễ Thương Đơn Giản Như Đan Rổ

bởi Yêu trẻ thơ

Những cách vẽ cô gái đẹp, xinh xắn, dễ thương, đơn giản nhất, vẽ cô gái chibi cute cực kỳ dễ vẽ, dành cho các bạn học vẽ tranh con người.

Cách vẽ cô gái dễ thương, đơn giản mà đẹp

Cách vẽ cô gái dễ thương, đơn giản mà đẹp

Bạn đang muốn học vẽ tranh con người hình cô gái những chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hay đang bí ý tưởng? Toigingiuvedep.vn sẽ rất vui lòng đưa ra gợi ý các hướng dẫn vẽ cô gái đẹp nhất, đơn giản nhất với đầy đủ mọi phong cách từ dễ thương, cute, cho tới năng động, cá tính, chất chơi trong bài viết này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Dưới đây là cách vẽ cô gái đơn giản, dễ thương nhất theo từng bước chi tiết, cụ thể mà Toigingiuvedep.vn muốn hướng dẫn các bạn. Chúng ta cùng thực hiện nhé!

Cách vẽ cô gái đơn giản, dễ thương nhất, chi tiết theo từng bước

Trước khi bắt đầu học vẽ, các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết gồm: Giấy trắng, bút chì, cục tẩy và bút màu, màu nước (nếu thích tô màu). Sau đó thực hiện theo các bước dưới này nhé!

– Bước 1: Vẽ khuôn mặt

  • Phác hoạ khuôn mặt

Vẽ phác hoạ khuôn mặt

Vẽ đôi mắt

  • Vẽ đầu tóc, mũi, miệng

Vẽ trang trí cho mái tóc

– Bước 2: Vẽ phần thân

  • Vẽ thân vai

Vẽ phần thân vai

  • Vẽ thân váy

Vẽ phần váy (2)

– Bước 3: Vẽ hai tay và đuôi tóc

  • Vẽ tay

Vẽ hai tay

  • Vẽ đuôi tóc

Vẽ phần đuôi tóc

– Bước 4: chỉnh sửa  và hoàn thiện

Chỉnh lại các nét sao cho mềm, luột tự nhiên và đánh bóng bằng chì tạo độ sáng tối, gần xa hoặc tô màu nếu thích.

Vậy là chúng ta đã hoàn thiện các bước vẽ hình cô gái dễ thương rồi. Và để giúp các bạn có thêm những gợi ý đa dạng hơn, PDP xin được giới thiệu một vài hình vẽ, cách vẽ cô gái đơn giản mà đẹp, đáng yêu ở dưới này nhé! Mời bạn cùng tham khảo, thực hiện!

Những cách vẽ hình cô gái dễ thương, đẹp nhất

Xem thêm:

Những mẫu hình, cách vẽ cô gái đơn giản, dễ vẽ sẽ giúp cho các bạn thoả sức luyện tập, sáng tạo từ khuôn mặt, mái tóc, hình dáng cô gái cho tới các mẫu thời trang mang nhiều phong cách dễ thương khác nhau như: cute, cá tính, năng động, hay những biểu cảm tâm trạng buồn, đáng yêu…Vì thế, hãy tải loạt ảnh trên đây của Toigingiuvedep.vn về luyện tập để khi nào thích thì có thể tự tay sáng tạo các mẫu hình cô gái xinh đẹp như mong ước của bản thân.

Chúc bạn vui vẻ và thành công! Thân ái!

Bài liên quan