Trang chủ Vẽ tranh 199+ Cách Vẽ Hoa Sen Đơn Giản, Đẹp, Thực Hiện Dễ Dàng

199+ Cách Vẽ Hoa Sen Đơn Giản, Đẹp, Thực Hiện Dễ Dàng

0 bình luận

Cách vẽ hoa Sen đơn giản đẹp, 3D, dễ vẽ bằng bút chì, sáp màu, màu nước, ai cũng có thể thực hiện thành công. Tải hình vẽ hoa Sen làm mẫu.

Hoa Sen ngoài việc mang vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng hương thơm ngát thì còn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự thuần khiết, thanh cao và là quốc hoa của Việt Nam. Có lẽ vì thế mà loài hoa này trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều lĩnh vực nghệ thuật ở Việt Nam, trong đó phải kể đến là tranh vẽ. Vậy vẽ tranh hoa Sen có khó không? Đây là câu hỏi thường gặp với bất kỳ người mới học vẽ nào. Bạn có muốn thử sức chút không?

Toigingiuvedep.vn xin được đưa ra một vài hướng dẫn cách vẽ hoa Sen đơn giản và những hình vẽ hoa Sen đẹp, dễ vẽ nhất, ai cũng có thể thực hiện được kể cả những người mới bắt đầu học vẽ. Nếu bạn muốn thì hãy tham khảo nhé!

Cách vẽ hoa Sen đơn giản, dễ thực hiện

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ để vẽ tranh gồm: giấy vẽ, bút chì, tẩy, màu(tùy sở thích của mỗi người). Rồi chúng ta cùng bắt tay thực hiện theo từng bước cụ thể sau.

– Bước 1: Vẽ cánh hoa

  • Vẽ cánh trung tâm

Vẽ cánh hoa trung tâm

  • Vẽ hai cánh bên cạnh cánh trung tâm

Vẽ hai cánh hoa bên cạnh

  • Vẽ hai cánh bổ sung phía sau bông hoa

Vẽ cánh hoa bổ sung phía sau

  • Vẽ ba cánh phía dưới của bông hoa

Vẽ cánh hoa phía dưới của bông hoa

  • Vẽ bổ sung thêm các cánh thấp hơn ở phía sau bông hoa

Vẽ thêm các cánh thấp hơn phía sau bông hoa

– Bước 2: Vẽ nhuỵ hoa

Vẽ các nhuỵ hoa

– Bước 3: Vẽ môi trường xung quanh

Vẽ môi trường của hoa

– Bước 4: Chỉnh sửa, hoàn thiện và tô màu hay đánh bóng bằng chì

Tô màu cho hoa

Tô màu cho hoa

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm những cách vẽ, hình vẽ hoa Sen đơn giản mà đẹp, dễ vẽ nhất mà Tôigìngiữvẻđẹp.VN chọn lọc và tổng hợp ở dưới này để có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo cho những sáng tạo của bản thân. Mời bạn!

Xem thêm:

Những cách vẽ hình hoa Sen đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của Tôigìngiữvẻđẹp.VN về hình vẽ hoa Sen, cách vẽ hoa Sen đơn giản, dễ thực hiện mà lại đẹp, mong rằng bạn sẽ hài lòng và thực hiện thành công với sự sáng tạo của bản thân. Giúp mang tới sự thoả mãn, niềm vui, để cuộc sống thêm phần sinh động và hạnh phúc hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng những hình vẽ trên đây để làm mẫu hướng dẫn cho các bé yêu nhà mình tô màu nhé!

Bài liên quan