Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà đẹp cho không gian sống

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà đẹp cho không gian sống

0 bình luận

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà đẹp nhất mang đến không gian xanh, gần gũi thiên nhiên giúp gia chủ thêm nhiều tài lộc, may mắn…

cây cảnh phong thủy trồng trong nhà

cây cảnh phong thủy trồng trong nhà

Hình ảnh một số loại cây cảnh phong thủy đẹp

Hãy cùng PDP chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh cây cảnh phong thủy đẹp nhất nhé!

Xem thêm: 

Một số loại cây cảnh phong thủy phổ biến

  • Cây kim tiền: Cây tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc cho gia chủ. Với cành lá sum xuê, loài cây này mang lại sự may mắn về kinh tế và tiền bạc. Cây có hình dáng nhỏ nhắn nên thường được trang trí trong phòng khách.
  • Cây kim ngân: là cây mang những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Cây có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cây mang đến sự giàu có, thịnh vượng, tài lộc và cân bằng nguồn năng lượng cho gia đình của bạn.
  • Cây ngọc ngân: Loài cây này còn có tên gọi khác là Valentine. Và tất nhiên với cái tên gọi như vậy thì cây cũng là đại diện cho tình yêu. Cây thường đặt trong phòng làm việc nhằm mang lại sự may mắn và phát lộc.
  • Cây lưỡi hổ: đây là loài cây có sức sống bền bỉ nhất trong mọi điều kiện thời tiết. Cây lưỡi hổ có tác dụng xua đuổi những điều xui xẻo hay tà ma. Lá lưỡi hổ thường mọc thẳng lên trời như thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên trong cuộc sống.
  • Cây sống đời: là loại cây thuốc bỏng, khá phổ biến ở nước ta. Không cần sự chăm sóc kỹ lưỡng, cây vẫn có một sức sống dẻo dai, bền bỉ. Với gia đình, cây cầu chúc cho mọi người sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Đối với bạn bè thì tượng trưng tình tri kỷ đẹp. Còn với tình yêu thì thể hiện một tình yêu nồng nàn và đẹp đẽ nhất.

Bài liên quan