Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Bloom Winx – Công chúa phép thuật xinh đẹp, mạnh mẽ

Hình ảnh Bloom Winx – Công chúa phép thuật xinh đẹp, mạnh mẽ

0 bình luận

Hình ảnh Bloom Winx – Công chúa phép thuật xinh đẹp, mạnh mẽ sở hữu sức mạnh của Ngọn Lửa Rồng Thiêng dành cho các fan tải về máy để chiêm ngưỡng, làm hình nền Desktop, điện thoại, hay ảnh bìa, avatar thể hiện phong cách đáng yêu theo thần tượng của mình.

Hình ảnh Bloom Winx - Công chúa phép thuật đẹp nhất

Hình ảnh Bloom Winx – Công chúa phép thuật đẹp nhất

Xem thêm:

Bloom là trưởng nhóm công chúa phép thuật Winx, những nhân vật hư cấu trong bộ phim hoạt hình Winx Club của tác giả  và đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ yêu thích, nhất là các bạn gái, bé gái.

Những hình ảnh đẹp nhất về Bloom Winx – Công chúa phép thuật

Có thể bạn đã từng là fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình này hay chưa từng biết tới, thì với loạt ảnh đẹp nhất về nàng tiên nữ xinh đẹp Bloom mà Toigingiuvedep.VN giới thiệu ở dưới này đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy yêu ngay từ giây phút đầu đấy. Mời chiêm ngưỡng nhé!

Một vài thông tin về Bloom Winx

Bloom Winx là một công chúa của vương quốc Domino, có ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, mái tóc dài màu vàng óng, đôi mắt màu xanh lam, tính tính vui vẻ, năng động, mạnh mẽ, hoà đồng với bạn bè.  Và được rất nhiều người yêu quý thường được gọi với cái tên là tiên nữ của Ngọn Lửa Rồng Thiêng.

Bloom được biết đến, ngay từ khi cô mới chào đời thì đã rơi vào hoàn cảnh hành tinh của cô đã bị nhóm phù thuỷ tấn công nhằm mục đích chiếm đoạt Ngọn Lửa Rồng Thiêng. Để nhóm phù thuỷ này không đạt được mục đích của mình, chị gái của cô là Daphne đã trao cho cô Ngọn Lửa Rồng Thiêng và gửi cô đến Trái Đất. Là học sinh của trường Alfea một trường chuyên đào tạo các tiên nữ, sau đó thì trở thành trưởng nhóm của Winx Club và sở hữu sức mạnh của Ngọn Lửa Rồng Thiêng.

Cô thường cùng với những tiên nữ khác trong nhóm Winx của mình tham gia vào các vụ chiến đấu với các thế lực phù thuỷ độc ác, tàn bạo để bảo vệ mọi người, đem đến sự bình yên cho loài người Trái Đất, cho các hành tinh của các nàng công chúa phép thuật trong nhóm của mình.

Với những chia sẻ về hình ảnh và thông tin nhân vật Bloom trong phim hoạt hình Winx Club bạn cảm thấy thế nào? Chúng có giúp bạn thoả mãn sự yêu thích nàng công chúa xinh đẹp, thần tượng của lòng mình hay không? Nếu thấy thích thì ngần ngại tải về ngay để sử dụng cho các mục đích thú vị của mình nhé!

Bài liên quan