Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh cây tre đẹp nhất – kiên cường, dẻo dai

Hình ảnh cây tre đẹp nhất – kiên cường, dẻo dai

0 bình luận

Hình ảnh cây tre đẹp kiên cường, dẻo dai rất đỗi quen thuộc của làng quê Việt Nam, là biểu tượng của công cụ chiến đấu, sự kiên cường, bất khuất và lòng anh dũng…

Thông tin về cây tre

  • Khái niệm: cây tre là một loài thực vật nằm trong nhóm thực vật thân gỗ đa niên, thuộc bộ Hòa Thảo, họ Tre. Cây tre có rễ chùm, thân phân thành nhiều đốt và mắt tre, bên trong rỗng.
  • Tên tiếng Anh: Bamboo
  • Đặc điểm: cây tre thường rất cao, thân dẻo dai và khó quật ngã được. Tre thường có tuổi thọ khoảng từ 13-15 năm tùy theo loài. Giống cây này thường phát triển thành bụi, cây tre mới mọc được gọi là măng tre. Lá tre gồm 2 phần bẹ lá và phiến lá, lá có lông tơ cả ở 2 mặt. Cây tre có thể ra hoa sau khoảng 60-120 năm, đây là khoảng thời gian vô cùng dài, thế nên chúng ta rất khó có thể chứng kiến tận mắt hoa tre.

Hình ảnh cây tre đẹp và chất lượng nhất

Pdp.edu.vn xin mời bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh cây tre đẹp và chất lượng nhất trong bộ sưu tập dưới đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh cây tre là gì?

  • Những hình ảnh cây tre là Pdp.edu.vn tổng hợp là những hình ảnh chất lượng cao và sắc nét nhất. Thế nên bạn có thể dùng những hình ảnh này làm hình nền cho máy tính, điện thoại hoặc thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa các tài khoản mạng xã hội.
  • Nhìn ngắm hình ảnh cây tre có thể giúp chúng ta thư giãn sau khoảng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.
  • Thêm vào đó, bạn có thể tận dụng những hình ảnh này để làm slide thuyết trình, thiết kế hình ảnh, thiết kế video,…

Hình ảnh cây tre cho chúng ta thấy được vẻ đẹp và nhận ra được ý nghĩa thiêng liêng của loài cây này. Cây tre đã từ lâu gắn bó với cuộc sống và sự nghiệp đấu tranh của ông bà ta, thế nên loài cây này cần được yêu quý. Pdp.edu.vn hy vọng rằng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ có thêm nhiều tình cảm hơn dành cho loài cây mộc mạc và bình dị này.

Bài liên quan