Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp, chất lượng cao, sắc nét

Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp, chất lượng cao, sắc nét

0 bình luận

Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp, chất lượng cao dành cho các phật tử phật giáo tải về làm hình nền cho điện thoại/ máy tính, hay in ra thành tranh treo tường để được chiêm bái thường xuyên. 

Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát toả hào quang đẹp, chất lượng cao

Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát toả hào quang đẹp, chất lượng cao

Địa Tạng Bồ Tát hay Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong 6 vị Bồ Tát quan trọng của Phật Giáo đại thừa Đông Á, với lời nguyện cứu độ chúng sinh trong lục đạo luân hồi. Ngài được được mô tả là một Tỳ Kheo, đầu trọc luôn toả vầng hào quang, một tay cầm tích trượng mở cửa địa ngục đánh tan mọi sự khổ đau, một tay cầm ngọc Như Ý toả sáng xua tan mọi bóng đêm tối.

Những hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp nhất

Bạn là một phật tử của Giáo Phật muốn tìm kiếm những hình ảnh đẹp về Địa Tạng Bồ Tát để làm hình nền hoặc in ra làm tranh treo tường để được chiêm bái Ngài mỗi ngày hay đơn giản là muốn tìm hiểu về vị Bồ Tát này? Hãy tải về bộ ảnh đẹp, chất lượng cao mà PDP.edu.vn giới thiệu dưới này, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng chúng.

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát

  • Mang tới cho bạn cảm giác của sự khai thông trí tuệ, xua tan bóng đêm, giải thoát khổ đau, soi rọi con đường chúng ta đi tới sự an lạc, thanh tâm.
  • Là nguồn tài liệu tốt nhất giúp bạn thông hiểu hơn về giới tâm linh, Bồ Tát.
  • Tải về làm hình nền hay in làm tranh treo tường, bạn có thể chiêm bái Ngài mỗi ngày, để cầu phúc, cầu bình an.

Hy vọng những hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát trên đây sẽ mang tới cho bạn thật nhiều hữu ích, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống cho dù sử dụng với bất kỳ mục đích nào đó của bản thân.

Chúc bạn may mắn, vạn sự như ý! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Bài liên quan