Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Lisa Blackpink đẹp, ngầu và chất nhất dành cho các Fan

Hình ảnh Lisa Blackpink đẹp, ngầu và chất nhất dành cho các Fan

0 bình luận

Hình ảnh Lisa Blackpink đẹp, ngầu và chất nhất, sắc nét dành cho các Fan tải về để chiêm ngưỡng, làm hình nền điện thoại/máy tính, ảnh bìa, avatar Facebook…

Hình ảnh Lisa Blackpink đẹp, ngầu nhất

Hình ảnh Lisa Blackpink đẹp, ngầu nhất

Vài nét về Lisa Blackpink

  • Tên: Lisa hay còn gọi là Lalisa Manoban, tên khai sinh là Pranpriya Manoban.
  • Ngày sinh: 27/03/1997
  • Nơi sinh: tỉnh Buriram, Thái Lan.
  • Nghề nghiệp: là ca sĩ, người mẫu, vũ công người Thái Lan.
  • Thành tựu: năm 2010, Lisa tham gia buổi thử giọng và cô đã vượt qua hơn 4000 thí sinh khác, trở thành thực tập sinh ngoại quốc đầu tiên của công ty YG Entertainment. Ngày 08/08/2016 Lisa chính thức debut với vai trò là ca sĩ, thành viên nhỏ tuổi nhất của Blackpink – nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô còn tham gia quảng bá cho các thương hiệu lớn, thời trang, hoạt động từ thiện tại Thái Lan.

Nhìn chung Lisa Blackpink là một nữ ca sĩ trẻ tuổi có ngoại hình xinh đẹp, phong cách siêu ngầu, giọng ca tuyệt vời. Thần thái của cô luôn khiến bao fan nữ phải trầm trồ, ngưỡng mộ, fan nam si mê, mất ăn, mất ngủ.

Hình ảnh Lisa Blackpink đẹp nhất

Trong bài viết hôm nay, Tôi gìn giữ vẻ đẹp Việt Nam xin mang đến bộ sưu tập hình ảnh Lisa đẹp nhất dưới đây, mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Lisa Blackpink

  • Giúp thỏa mãn sự yêu thích của bạn đối với thần tượng trong lòng mình bấy lâu, nếu bạn là fan của Blackpink hay mê thần thái của nữ ca sĩ trẻ tuổi này.
  • Lisa vừa rất tài năng, xinh đẹp vừa là người đại diện cho thế hệ trẻ hiện đại. Nhìn ngắm hình ảnh cô mỗi ngày sẽ giúp bạn có thêm động lực phấn đấu cho mọi mục tiêu của mình.
  • Bạn có thể sử dụng những hình ảnh đẹp, chất lượng trên đây để làm hình nền, ảnh bìa, avatar FB thể hiện phong cách ngầu của mình trong mắt mọi người.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những chia sẻ về hình ảnh Lisa và tìm thấy nhiều niềm vui, sự thích thú khi sử dụng các ảnh đẹp, chất lượng trên. Hãy chia sẻ với mọi người để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp, thần thái của nữ ca sĩ trẻ tuổi này nhé!

Bài liên quan