Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh động vật Hình ảnh nền gấu trúc đẹp mập ú cute, dễ thương nhất

Hình ảnh nền gấu trúc đẹp mập ú cute, dễ thương nhất

0 bình luận

Hình ảnh nền gấu trúc đẹp, mập ú cute, dễ thương cùng với các hoạt động sinh hoạt hiền lành, ngây ngô được ghi lại qua góc chụp của các nhiếp ảnh gia…

hình ảnh gấu trúc chibi đáng yêu ngoáy mũi

hình ảnh gấu trúc chibi đáng yêu ngoáy mũi

 

Thông tin cơ bản về gấu trúc

  • Tên tiếng anh: Panda
  • Tên khoa học: Ailuropoda melanoleuca
  • Nguồn gốc: Trung Quốc
  • Vòng đời: 20 năm đến 30 năm
  • Đặc điểm: là động vật ăn thịt nhưng chỉ ăn tre, trúc và còn có thể ăn chuối, mật ong, trứng cá,… Có thể nhận dạng chúng bởi các mảnh màu đen, lớn xung quanh mắt, trên tai, và tứ chi của chúng… Và theo nghiên cứu, gấu trúc dành 16 tiếng đồng hồ mỗi ngày chỉ để ăn. Và điều vô cùng đặc biệt là khả năng sinh sản của gấu trúc chỉ có 3 ngày trong 1 năm…

Hình ảnh gấu trúc đẹp nhất

Mời các bạn cùng PDP.EDU.VN chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghịch ngợm của gấu trúc trong bộ sưu tập hình ảnh gấu trúc sau đây.

 

Xem thêm:

Ý nghĩa của gấu trúc

Hình ảnh gấu trúc được xem là linh vật của hòa bình và bình yên trong cuộc sống. Chúng vô cùng hiền lành và thân thiện với con người cũng như môi trường. Thế nhưng, hiện nay gấu trúc sinh sản rất ít bởi con non sinh ra khó sống và môi trường sống càng ngày càng thu hẹp. Và điều làm chúng được xếp vào loại động vật cần được bảo tồn là do chúng rất dễ bị dính bẫy của các thợ săn.

hình nền gấu trúc đẹp không thể bỏ qua

Chúng có 2 ý nghĩa sau:

  • Tuy là loài động vật hoang dã nhưng gấu trúc luôn cho mọi người thấy sự vô tư, vô lo, bình tĩnh nên được xem như đại sứ của hòa bình, biểu tượng của lòng tốt và tình bạn.
  • Và có lẽ bạn chưa biết một điều thú vị là ở Trung Quốc, chúng cũng có công việc làm hẳn hoi chính là đại sứ trong quá trình trao đổi các vườn thú với nhau trên thế giới…Ngoài ra, theo quan niệm châu Á thì gấu trúc còn tượng trưng cho sự may mắn, hưng thịnh trong cuộc sống.

Qua bài viết trên, PDP.EDU.VN mong muốn các độc giả sẽ có được những hình ảnh gấu trúc chất lượng và đẹp nhất dành cho chiếc điện thoại cũng như máy tính. Chúc các bạn có được những giây phút xem ảnh thư giãn nhất.

Bài liên quan