Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh ông già Noel vui vẻ, đẹp nhất cho lễ Giáng Sinh

Hình ảnh ông già Noel vui vẻ, đẹp nhất cho lễ Giáng Sinh

0 bình luận

Hình ảnh ông già Noel, ông già tuyết với các biểu cảm vui vẻ, nhộn nhịp, cưỡi tuần lộc đi phát quà cho các bé vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh hàng năm.

hình ảnh ông già Noel và tuần lộc

hình ảnh ông già Noel và tuần lộc

Ông già Noel, ông già tuyết là một nhân vật huyền thoại có nguồn gốc từ văn hoá cơ đốc giáo Phương Tây với công việc là lên danh sách trẻ em trên toàn thế giới để phát quà vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh hàng năm.

Ông có ngoại hình lùn lùn, bụng to, chân ngắn, với bộ râu trắng dài, thường mặc chiếc áo khoác đỏ, mũ đỏ viền lông trắng, thắt lưng và giày đen. Mỗi dịp Giáng Sinh, ông thường cưỡi tuần lộc đi đến mọi nhà để phát quà cho các em bé ngoan. Vì thế, hình ảnh ông già Noel đã trở nên vô cùng thân thiện và là niềm mong chờ của biết bao trẻ em trong mỗi mùa Giáng Sinh về.

Xem thêm:

Những hình ảnh ông già Noel đẹp nhất

Dưới đây là những hình ảnh ông già Noel đẹp nhất mà PDP đã tổng hợp và chọn lọc được. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và nếu thích thì có thể tải về máy để sử dụng làm hình nền, ảnh minh hoạ cho các tài liệu liên quan như: tranh tô màu cho bé, hoạt động trong mùa Giáng Sinh…

Xem thêm:

Những hình ảnh ông già Noel luôn vui vẻ, tươi cười cùng và rực rỡ trong bộ trang phục màu đỏ mang tới cho bạn những cảm giác của không khí ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc trong những cái giá lạnh của mùa Giáng Sinh, tuyết rơi.

Qua những hình ảnh ông già Noel ở trong bài viết trên đây, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được những tấm hình đẹp như ý để sử dụng cho các mục đích riêng của mình. Giúp mang lại những niềm vui và các thành tựu cho mọi hoạt động.

Chúc bạn luôn vui vẻ, an lành và thành công! Thân ái!

Bài liên quan