Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh siêu Trăng đẹp lung linh, huyền ảo, ấn tượng và hiếm thấy

Hình ảnh siêu Trăng đẹp lung linh, huyền ảo, ấn tượng và hiếm thấy

0 bình luận

Hình ảnh siêu Trăng đẹp lung linh, khoảnh khắc kỳ diệu, huyền ảo của tạo hoá vũ trụ, thiên nhiên được gói gọn trong những khung ảnh đầy tính nghệ thuật. Tải ảnh siêu Trăng đẹp, chất lượng cao làm hình nền cho điện thoại/máy tính, tài liệu thiên văn…

Hình ảnh siêu Trăng đẹp, ấn tượng nhất

Hình ảnh siêu Trăng đẹp, ấn tượng nhất

Tìm hiểu về mặt Trăng và khái niệm siêu Trăng

Mặt Trăng:

  • Khái niệm: là vệ tinh quay quanh trái đất, đây cũng chính là vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái Đất.
  • Kích thước và trọng lượng: đường kính là 3474km, kích thước chỉ bằng khoảng 27%, trong lượng chỉ bằng 2% so với Trái Đất.
  • Chu kỳ quỹ đạo: khoảng 27.32 ngày.
  • Những khám phá: Tính đến năm 2020, mặt Trăng là thiên thể duy nhất mà con người đã đặt chân tới. Chương trình khám phá mặt Trăng được gọi là Apollo.

Siêu Trăng là gì?

Là hiện tượng Trăng tròn và Trăng non trùng nhau vào điểm cận địa, lúc này mặt Trăng gần Trái Đất nhất nên kích thước biểu kiến của nó trở nên to lớn hơn so với thông thường.

Những hình ảnh siêu Trăng đẹp nhất

Mời bạn cùng Tôigìngiữvẻđẹp.V.N chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh siêu Trăng đẹp và hiếm thấy nhất dưới này nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh siêu Trăng

  • Việc chiêm ngưỡng những hình ảnh siêu Trăng sẽ giúp chúng ta có thêm kiến thức,sự hiểu biết về thiên nhiên kỳ thú và Vũ Trụ bao la. Nếu như bạn chưa bao giờ chứng kiến tận mắt hiện tượng này thì thông qua bộ sưu tập ở trên, bạn sẽ có được những nhận định tổng quan nhất.
  • Những hình ảnh này còn mang giá trị nghệ thuật vô cùng lớn. Thế nên, bạn có thể tải về để cải thiện, đổi mới màn hình máy tính, điện thoại, hay sáng tạo ảnh đại diện, ảnh bìa…
  • Nhìn ngắm hình ảnh siêu Trăng cũng phần nào giúp chúng ta giải bớt căng thẳng trong cuộc sống, công việc và học tập.

Trên đây là những thông tin về mặt Trăng và hiện tượng siêu Trăng mà Tôi gìn giữ vẻ đẹp Việt Nam muốn mang tới cho bạn. Mong rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và hữu ích khi sử dụng. Hãy chia sẻ bài viết này đến rộng rãi bạn bè để cùng nhau chiêm ngưỡng và thảo luận nhé!

Bài liên quan