Trang chủ Hình ảnh đẹp 199+ Hình Ảnh Thyme Đẹp Trai, Cute Khiến Chị Em Mê Mệt

199+ Hình Ảnh Thyme Đẹp Trai, Cute Khiến Chị Em Mê Mệt

0 bình luận

Hình ảnh Thyme đẹp trai, cute, ngầu lòi khiến các chị em nhà ta nhìn thấy là như bị hút mất hồn, chết mê chết mệt mà không thể rời mắt.

Những hình ảnh Thyme đẹp, cute, ngầu lòi ấn tượng

Đối với các mọt phim ngôn tình thì bộ phim Boy Over Flower đã quá nổi tiếng và quen thuộc trong từng phiên bản của mỗi nước khác nhau. Nếu Hàn Quốc thành công với hình ảnh anh chàng Goo Jun Pyo đầy kiêu ngạo thì Thái Lan cũng có chàng Thyme điển trai ngầu lòi là thủ lĩnh quyền lực của dàn F4 xứ chùa Vàng.

Hình ảnh Thyme do diễn viên Bright Vachirawit thủ vai hiện lên với vẻ đẹp giàu có, mạnh mẽ đầy bá đạo đảm bảo sẽ đốn tim bất cứ fan nào của bộ phim này Hãy cùng Toigingiuvedep.vn chiêm ngưỡng những hình ảnh đó ngay dưới đây nhé!

Xem thêm:

Nếu bạn cũng “u mê” dàn trai F4 từ Nhật sang Hàn, Trung như tôi thì chắc chắn bản remake của xứ chùa Vàng với hình ảnh chàng Thyme “cao, phú, soái” sẽ khiến bạn hài lòng. Mỗi lần ngắm nhìn những hình ảnh Thyme với khí chất vương giả tràn màn hinh, tôi lại ao ước mình có thể trở thành nữ chính lọ lem kia, được sánh đôi cùng “hoàng tử” Thyme và hạnh phúc bên nhau đến trọn đời.

Tôi tin rằng tất cả các cô gái yêu phim đều ít nhất một lần có ước mơ này. Vậy thì đừng ngại ngần tải những bức hình này về máy và chia sẻ với bạn bè về chàng F4 Thái Lan này nhé!

Bài liên quan