Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp Hình nền Hà Nội – Thủ đô đẹp xao xuyến lòng người

Hình nền Hà Nội – Thủ đô đẹp xao xuyến lòng người

0 bình luận

Hình nền Hà Nội đẹp trữ tình, nên thơ với vô số danh lam thắng cảnh và các di tích nổi tiếng mang đến vẻ đẹp mộng mơ xao xuyến lòng người….

hình nền hà nội về hồ Gươm mùa hè dưới gốc cây phượng

hình nền hà nội về hồ Gươm mùa hè dưới gốc cây phượng

Thủ đô Hà Nội – nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa – xã hội – du lịch lớn nhất nước ta. Nếu bạn có dịp ghé thăm Hà Nội thì không thể nào quên được cảm xúc xao xuyến khó tả với vẻ đẹp mang lối kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại nơi đây. 

Thông tin về hình nền Hà Nội

  • Khái niệm: Là hình ảnh mô tả vẻ đẹp của thành phố cổ Hà Nội – thủ đô của đất nước Việt Nam với vô vàn phong cảnh đẹp.
  • Đặc điểm: Hình ảnh mang nhiều nét đẹp của phố cổ như Hồ Hoàn Kiếm, con đường hoa, ngôi nhà cổ,…
  • Phân loại: Hình nền được phân loại như hình nền phong cảnh thủ đô, hình nền con người lao động, hình nền di tích lịch sử,…
  • Lợi ích: Hình nền mang đến cho người xem vẻ đẹp độc đáo đặc trưng riêng của thành phố cổ.

Những hình nền Hà Nội đẹp nhất

Hãy cùng PDP chiêm ngưỡng phong cảnh Hà Nội qua những mẫu hình nền độc đáo sau đây. 

Xem thêm:

Ý nghĩa hình nền Hà Nội

Khi nhắc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam thì không thể không kể đến Hà Nội – thành phố cổ nghìn năm văn hiến. Thành phố là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ xưa và hiện đại tạo nền một nét đẹp riêng biệt cho nơi đây. Lang thang khắp phố phường Hà Nội, qua những con đường với hàng cây xanh mướt, hoa nở rợp trời hay tòa nhà rêu phong cổ kính sẽ đem lại một cảm giác ấn tượng khó quên, hằn sâu trong trái tim mỗi người.

Ảnh nền về Hà Nội sẽ giúp bạn lưu trữ lại những kỉ niệm, những cảm xúc đặc biệt chỉ dành riêng cho thành phố cổ này. Giữa cuộc sống bộn bề, ta thấy một Hà Nội vươn lên mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nguyên nét đơn sơ, yên bình như luôn nhắc nhở chúng ta nhớ về cội nguồn, về dân tộc tươi đẹp.

Lưu ngay về máy những mẫu hình nền phố cổ Hà Nội độc đáo trên đây để có thể tận hưởng được vẻ đẹp đặc biệt của Hà Nội mộng mơ. Theo dõi PDP thường xuyên để cập nhật nhiều mẫu hình nền đẹp và chất lượng tốt nhé!

Bài liên quan