Trang chủ Hình ảnh đẹpHình nền đẹp Hình nền máy tính chibi cute, dễ thương, đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất

Hình nền máy tính chibi cute, dễ thương, đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất

0 bình luận

Hình nền máy tính Chibi dễ thương, cute đáng yêu với chủ đề anime, hoạt hình đơn giản… mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời cho bạn…

 

hình nền máy tính chibi cute cá tính cho con gái

Nhắc đến hình nền Chibi là ta liên tưởng ngay đến những mẫu hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương với một tỷ lệ thu nhỏ. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm những mẫu hình nền Chibi độc đáo thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Thông tin về Chibi

  • Khái niệm: Chibi được sử dụng phổ biến trong các bộ phim hoạt hình Anime và Manga dùng để vẽ miêu tả phong cách nhân vật một cách cường điệu hóa ở mức độ cao. Nhân vật sẽ được “siêu biến dạng” trở nên nhỏ bé và kì lạ hơn so với kích thước thật.
  • Đặc điểm: Hình vẽ tạo nét bằng nhân vật hoạt hình có tỉ lệ nhỏ hơn nhân vật gốc. Kiểu nhân vật Chibi thường gặp có hình dạng nhỏ bé, mũm mĩm, tay chân mập mạp và cái đầu quá cỡ. 
  • Phân loại:  Chibi Manga, Chipi Anime, chibi hoạt hình, chibi tự vẽ…
  • Lợi ích: đem đến cảm giác sống động, vui tươi.

Hình nền máy tính Chibi dễ thương, độc đáo

Khám phá thật nhiều hình nền máy tính chibi siêu dễ thương cùng PDP.edu.vn tại đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình nền máy tính chibi

Mỗi người chúng ta lớn lên đều có một tuổi thơ hồn nhiên cùng những bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh. Dù lớn lên tuổi trưởng thành có bao nhiêu là lo lắng, áp lực công việc thì đâu đó trong tâm hồn chúng ta đều có một góc vui tươi, đáng yêu giống một đứa trẻ. Vậy nên hình ảnh chibi như mang đến một phần tuổi thơ cho con người.

Những mẫu hình nền desktop chibi đều được tạo nên bởi nét vẽ dễ thương, ngộ nghĩnh,… đem lại cảm giác vui vẻ, thư giãn cho những ai nhìn thấy chúng. Sau những phút giây làm việc mệt mỏi, mở điện thoại lên và ngắm nghía những hình ảnh thú vị thì thật là vui biết bao. 

Hãy cùng PDP ngắm nhìn thật nhiều những mẫu hình nền chibi siêu đáng yêu, độc đáo trên đây và lựa chọn được mẫu hình nền mà bạn yêu thích!

Bài liên quan