Trang chủ Ý nghĩa của từ 500+ Lời Chúc Giáng Sinh Hay, Độc Đáo, Ý Nghĩa Quá Trời

500+ Lời Chúc Giáng Sinh Hay, Độc Đáo, Ý Nghĩa Quá Trời

0 bình luận

Lời chúc Giáng Sinh hay, độc đáo, ý nghĩa sẽ là món quà tuyệt vời nhất để bạn có thể gửi tặng người thân, bạn bè của mình trong mùa lễ này.

Zing gơ beo! Zing gơ beo! Ta sẽ cùng đi chơi! đó là những giai điệu, sự mong đợi một mùa Giáng Sinh tràn ngập sự thích thú, niềm vui, hạnh phúc, an lành của hầu hết tất cả mọi người nói chung và những người con của Chúa nói riêng. Cho dù bạn có phải là một con Công Giáo hay ngoại đạo thì không khí của mùa lễ Giáng Sinh cũng sẽ luôn mang tới bạn sự hân hoan, vui vè và ấm áp.

Giáng Sinh cũng chính là dịp mà mọi người trong số chúng ta có thể thỏa sức thể hiện tình cảm, sự yêu thương, biết ơn của mình đến cha mẹ, người thân, bạn bè của mình đấy. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cách thể hiện tình cảm của mình thì Toigingiuvedep.vn xin đưa ra một số gợi ý bằng những lời chúc Giáng Sinh cực hay và ý nghĩa, độc đáo sau đây. Mời cùng tham khảo nhé!

Những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành cho người con Công Giáo

Những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành cho người con Công Giáo thể hiện lòng tôn kính, biết ơn đến Chúa cùng những nguyện cầu mọi điều tốt đẹp, may mắn dành cho người mà bạn muốn chúc mừng. Nếu bạn là người thuộc tôn giáo nhất định không nên bỏ lỡ những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa dưới đây nhé!

Những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa

Những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa

 1. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn bên cạnh và nâng đỡ bạn và gia đình!
 2. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh và năm mới với muôn vàn hồng ân!
 3. Hòa cùng niềm hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp tới, mình xin gửi tới bạn và gia đình lời chúc thân thương nhất. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành và có một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa.
 4. Chúc bạn và toàn thể gia đình đón mừng Chúa Hài Đồng, an khang hạnh phúc và một năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.
 5. Giáng Sinh gần kề rồi, chúc bạn và cả gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc và hưởng muôn vàn hồng ân.
 6. Giáng Sinh đã về. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện, sự bình an và may mắn sẽ đến với bạn và gia đình.
 7. Một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Nguyện xin Chúa chúc an lành cho bạn!
 8. Chúc bạn cùng toàn thể gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của Chúa.
 9. Thân chúc bạn và toàn thể gia đình một mùa Giáng Sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy hồng ân!
 10. Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới, mình xin chúc bạn và gia đình luôn an lành, vui tươi, may mắn, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người!

Xem thêm:

Những câu chúc Giáng Sinh ngắn gọn hay

Những câu chúc Giáng Sinh ngắn gọn hay và mang đầy đủ thông điệp tốt đẹp nhất của mùa lễ Giáng Sinh gửi đến người mà bạn quan tâm như: cha mẹ, vợ/chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cùng Toigingiuvedep.vn đọc xem để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho món quà ý nghĩa của mình nhé!

Những câu chúc Giáng Sinh ngắn gọn hay

Những câu chúc Giáng Sinh ngắn gọn hay

 1. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả tình yêu, sự quan tâm và hướng dẫn. Con yêu bố mẹ nhiều hơn bố mẹ có thể tưởng tượng. Chúc mừng giáng sinh bố mẹ yêu quý.
 2. Giáng sinh là tất cả về gia đình và tình yêu và sự quan tâm. Cảm ơn bố mẹ đã cho con hiểu giá trị và ý nghĩa của cuộc sống. Chúc bố mẹ giáng sinh vui vẻ.
 3. Trong suốt cuộc đời, con đã luôn muốn trở thành một người như bố mẹ! Con ngưỡng mộ bố mẹ vì một người tốt bụng. Giáng sinh vui vẻ, cảm ơn vì bố mẹ đã luôn yêu con thật tốt.
 4. Con cảm ơn Chúa đã ban phước cho con có được bố mẹ luôn ủng hộ nhiệt tình nhất. Không có hai người, tôi chẳng là gì cả. Giáng sinh vui vẻ.
 5. Bố mẹ luôn là niềm vui, người tuyệt tuyệt vời trong cuộc đời con. Cảm ơn vì đã luôn hi sinh tất cả vì con. chúc bố mẹ giáng sinh vui vẻ.
 6. Anh là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này khi được ôm bạn, hôn bạn mỗi ngày bất cứ lúc nào. Chúc vợ yêu một ngày Giáng sinh vui vẻ, yêu và thương vợ nhiều.
 7. Gửi những lời chúc mừng giáng sinh tốt đẹp nhất tới người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Em là người sẽ trị vì mãi mãi ở trong trái tim anh.
 8. Được lấy em làm vợ là điều kỳ diệu Giáng sinh đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh. Cảm ơn vì điều này. Giáng sinh vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé vợ yêu của anh.
 9. Có em bên cạnh, Giáng sinh này của anh trở nên rực rỡ, tuyệt vời và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Giáng sinh vui vẻ, vợ yêu của anh.
 10. Vợ ơi, cảm ơn em đã làm cho trái tim và cơ thể anh ấm áp. Cảm ơn em và yêu em nhiều, Giáng sinh vui vẻ tình yêu của anh.
 11. Thật tuyệt vời khi anh được trải qua đêm đặc biệt này với em, vợ yêu của anh. Chúc một Giáng sinh vui vẻ.
 12. Em là kho báu quý giá nhất mà anh có trong cuộc đời, yêu em và sẽ luôn yêu em. Merry Christmas vợ yêu.
 13. Vợ ơi, hãy trở về nhà và đón một Giáng sinh vui vẻ bên anh nhé! My Love.
 14. Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc cho người phụ nữ mà tôi yêu! Anh sẽ luôn luôn bên cạnh em.
 15. Không có gì trên đời này khiến anh hạnh phúc hơn là được trải qua đêm đặc biệt này với người vợ đáng yêu nhất của mình. Chúc một Giáng sinh vui vẻ.
 16. Em đã cho anh nhiều hơn anh từng nghĩ có thể. Với sự đơn giản, anh đã yêu em sâu sắc. Giáng sinh vui vẻ cho người phụ nữ mà tôi yêu!
 17. Tim anh đập rất nhanh mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu của em. Anh luôn nghĩ về em và nhớ em khi em không ở bên. Vì vậy, hãy trở về nhà trước và có một Giáng sinh vui vẻ! My Love.
 18. Em là người biết từ trong ra ngoài của anh. Em làm cho trái tim và cơ thể anh ấm áp. Cảm ơn em và Giáng sinh vui vẻ tình yêu.
 19. Kết hôn với em là điều kỳ diệu Giáng sinh đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc đời anh, và anh không thể cảm ơn chúa vì điều này. Giáng sinh vui vẻ, vợ yêu của anh.
 20. Chúc mừng giáng sinh đến người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Em là nữ hoàng của trái tim anh, người sẽ trị vì ở đó mãi mãi.
 21. Chúa đã ban phước cho vợ, gửi chồng đến làm cho cuộc sống của em thêm ý nghĩa và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ nhé chồng yêu. My Love!
 22. Chúc một Giáng sinh hạnh phúc cho người chồng tuyệt vời của em. Em cầu xin Chúa luôn cho mình mãi hạnh phúc bên nhau.
 23. Giáng sinh này, em cầu nguyện được ở bên cạnh anh, chồng yêu của em cho tới ngày cuối cùng của cuộc đời em. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của cuộc đời em.
 24. Thật hạnh phúc khi em có anh bên cạnh. Giáng sinh vui vẻ chồng yêu nhé.
 25. Với em, anh là người chồng tốt nhất trên thế giới này và cũng là người bạn tốt nhất trong cuộc đời em. Merry Christmas my love.
 26. Tình yêu của em dành cho anh lớn lên mỗi ngày khi em ở bên cạnh anh và các con của chúng ta. Cầu mong cho gia đình nhỏ của chúng ta luôn được vui vẻ, hạnh phúc mãi mãi. Merry Christmas.
 27. Hạnh phúc của cuộc đời em là mỗi sáng thức dậy, được anh hôn lên trán. Cảm ơn anh đã khiến cho em cảm thấy đặc biệt hơn mỗi ngày. Merry Christmas.
 28. Anh là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất đối với em. Cảm ơn anh vì đã đến bên em và làm em cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Merry Christmas.
 29. Merry Christmas my love. Chồng ơi, hãy tận hưởng mùa Giáng sinh nhiều màu sắc và cảm nhận tình yêu em dành cho anh.
 30. Em thực sự không cần bất cứ món quà Giáng sinh nào bởi em đã có anh ở trong đời. Cảm ơn anh vì đã đến bên em và vì mọi thứ. Merry Christmas.
 31. Tình yêu của em dành cho anh lớn lên mỗi ngày khi em ở bên cạnh anh. Cầu mong cho gia đình của chúng ta luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas
 32. Anh là người chồng tốt nhất trên thế giới và là người bạn tốt nhất trong cuộc đời em. Merry Christmas.
 33. Phần đáng yêu nhất của một buổi sáng giáng sinh là thức dậy, được anh hôn lên trán. Em yêu cách anh làm cho em cảm thấy đặc biệt hơn mỗi ngày.

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh

Sẽ vô cùng tuyệt vời với những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh mà Toigingiuvedep.vn mang đến dưới đây, chúng sẽ giúp bạn không chỉ gửi lời chúc tốt đẹp nhất mùa Giáng Sinh đến với bạn bè trong nước mà cả muôn vàn người bạn Quốc Tế đấy. Hãy lưu về máy nếu bạn cảm thấy yêu thích hay có nhu cầu nhé!

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh

1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Tạm dịch: Bạn là một người thật đặc biệt và kì diệu; hi vọng Giáng Sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé!.

2. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Tạm dịch: Tôi hi vọng bạn biết được tình bạn của chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn những điều tốt lành trong lễ Giáng Sinh và chúc tình bạn của chúng ta mãi bền chặt.

3. Christmas season fill your home with joy, your heart with love and your life with laughter. Wishing you a very Merry Christmas and we look forward to seeing you in 2021.

Tạm dịch: Giáng Sinh tràn đầy tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu bên gia đình bạn nhé. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, sớm cho cái lịch hẹn chào năm mới 2021 nhé.

4. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you!

Tạm dịch: Xin gửi tình yêu và nhiều niềm vui Giáng Sinh tới bạn và gia đình. Giáng Sinh vui vẻ nhé!

5. So thankful am I for having a friend like you. Wishing you blessings for the holidays and the coming year.

Tạm dịch: Mình rất biết ơn vì có được người bạn như cậu. Chúc cậu gặp nhiều may mắn trong kỳ nghỉ và năm mới nhé.

6. As Christmas and the New Year approaches, I want to take time to tell you how blessed I feel to have you as a friend. Here’s to wishing you a very Merry Christmas and amazing New Year.

Tạm dịch: Giáng Sinh và năm mới đến, tớ muốn dành thời gian để nói với cậu rằng tớ cảm thấy may mắn khi có một người bạn như cậu. Chúc cậu một Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới tuyệt vời.

7. May this season of loving be the begin of your better life. Have a great and blessed holiday!

Tạm dịch: Mong rằng Giáng Sinh sẽ đem lại điểm khởi đầu mới cho bạn. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh tuyệt vời và an lành!

8. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới!

9. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Tạm dịch: Giáng Sinh đã đến. Tôi chúc bạn có một năm mới thật tuyệt vời. Hi vọng mỗi ngày qua đi sẽ là những thời gian hạnh phúc nhất dành cho bạn.

10. Sending warm wishes to you and your family during this Christmas season. May your home be blessed with love and happiness.

Tạm dịch: Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc.

Những câu chúc Giáng Sinh độc đáo, bá đạo, cực lầy

Bên cạnh những lời chúc, câu chúc Giáng Sinh hay, ý nghĩa trên thì Toigingiuvedep.vn cũng đã tổng hợp thêm một số câu chúc Giáng Sinh độc đáo, bá đạo, cực lầy giúp cho lời chúc của các bạn thêm phần hóm hỉnh, hài hước, tạo tiếng cười thích thú cho người được nhận. Bạn có thể sử dụng những câu chúc này để gửi đến bạn bè, người yêu của mình để góp phần cho mùa lễ thêm sinh động, vui vẻ nhé!

Những câu chúc Giáng Sinh độc đáo, bá đạo, cực lầy

Những câu chúc Giáng Sinh độc đáo, bá đạo, cực lầy

 1. Chúc mọi người một Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi. Merry Christmas!
 2. Giáng Sinh đến rồi! Chúc cho các chị em luôn trẻ trung như heo sữa, sắt son như heo đất, đủ chất như heo thịt, chịu chơi như heo nái và hăng hái như heo con. Chúc anh em tươi như heo cắn, đỏ đắn giống heo nái, sức dai giống heo nọc và bừng bừng như heo quay.
 3. Chúc bạn của tôi một năm mới đầy sức quyến rũ, lúc nào cũng hừng hực để được tình yêu “liếm láp” và để được những đặc ân của thiên đường “vày vò”. Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị phun ra hết trước khi mùa Giáng Sinh lên đến cực điểm.
 4. Này! Mày đừng buồn vì Noel này không có gấu ở bên nhé… vì bình thường mày cũng đã có gấu bao giờ đâu. Hihi. Chúc mày Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp, nhanh chóng tìm cách “biến” ra khỏi hội FA đi nha.
 5. Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này…! Haha! Noel vui vẻ nhé con tuần lộc!
 6. Giáng Sinh đã bắt đầu rồi. Mình xin trân trọng thông báo: Hiện tại, mình chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử nhé. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Hihi. Chúc mọi người Giáng Sinh vui vẻ!
 7. Tao thường ít khi gửi những lời chúc Giáng Sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao nhắn tin chúc mày Giáng Sinh vui vẻ và ế bền vững, ế trường tồn nhé. Hihihi…
 8. Chúc mày một mùa Noel vui vẻ. Thật tươi trẻ. Luôn mới mẻ. Nhiều sức khỏe. Luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nhé! Hihi. Merry Christmas!
 9. Zing gơ beo! Zing gơ beo! Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến rồi đấy. Chúa sẽ ban phước cho mày đêm Giáng Sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để sớm thoát kiếp FA nhé. Merry Christmas!
 10. Không ai có thể yêu anh như cách em làm. Cảm ơn em đã là ngọn hải đăng cho anh hy vọng và sức mạnh. Chúc em giáng sinh vui vẻ. My Love!
 11. Chỉ cần anh và em còn bên nhau, sẽ luôn có tình yêu chan hòa. Em là tia sáng của niềm vui và là ngọn hải đăng hy vọng cho anh. Merry Christmas!
 12. Ngay từ ngày đầu tiên gặp em, em đã trở thành ý nghĩa của cuộc đời anh. Chúc em ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas!
 13. Chúc em một ngày lễ Giáng sinh vui vẻ và tuyệt vời nhất. Chỉ có em mới có thể làm cho lễ Giáng sinh của anh trở nên hoàn hảo và trọn vẹn. Love U.
 14. Giáng sinh vui vẻ cho người phụ nữ ngọt ngào của anh. Anh muốn chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với em, mong mãi được yêu em
 15. Giáng sinh vui vẻ nhé baby. Em là viên ngọc quý thực sự và anh thật may mắn khi gặp và yêu em trong đời.
 16. Dành thời gian ở bên em là điều ước duy nhất trong danh sách điều ước Giáng sinh của anh. Chúc em giáng sinh vui vẻ.
 17. Kỳ Giáng sinh quyến rũ và vui vẻ hơn khi có em bên cạnh. Cảm ơn em vì mọi thứ. Chúc em Giáng sinh và năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
 18. Cầu mong mối quan hệ của chúng ta được chúc phúc bằng tình yêu và tình cảm. Cầu mong nó tồn tại mãi mãi và lấp đầy cuộc sống của nhau bằng hạnh phúc và rung cảm tích cực. Giáng sinh vui vẻ, bạn gái thân yêu.
 19. Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này… Haha! Noel vui vẻ nhé!
 20. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.
 21. Giáng sinh đến cửa nhà bạn rồi. Tớ thường ít khi gửi những lời chúc Giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tớ nhắn tin chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.
 22. Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng sinh này.
 23. Chúc mày ngày một cáo già hơn, nhiều sỏi trong đầu hơn to bằng gốc cây vào, cho tiền 1000 đô đè chết người mày trong 10 năm nữa, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu, cho mày sống lâu đến mức con cháu nó lườm cho bõ ghét… Noel vui vẻ nhé!
 24. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!
 25. Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.
 26. Cầu mong những điều mà bạn cảm thấy là khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong tương lai! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!

Xem thêm:

Những lời chúc Giáng Sinh hay nhất

Những lời chúc Giáng Sinh hay nhất

Với những lời chúc Giáng Sinh, câu chúc Giáng Sinh trên đây có khiến bạn phấn khích và hào hứng hay không nào? Trong cuộc sống đôi khi không cần phải những món quà đắt tiền thì mới có giá trị đâu các bạn nhé! Mà có thể chỉ một món quà nho nhỏ đơn giản lại có thể giúp người được nhận cảm thấy vô cùng ấm áp, hạnh phúc vô bờ bến đấy. Điển hình chính là những lời chúc Giáng Sinh trong bài viết này của Toigingiuvedep.vn mà bạn vừa đọc.

Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa!

Bài liên quan