Trang chủ Vẽ tranh Tranh vẽ Picasso khó hiểu mà lại “đắt” nhất thế giới

Tranh vẽ Picasso khó hiểu mà lại “đắt” nhất thế giới

0 bình luận

Tranh vẽ Picasso khó hiểu mà lại “đắt” nhất thế giới ở mọi thời đại với phong cách lập dị, trừu tượng. Những tác phẩm nổi tiếng thế giới của danh hoạ Picasso: Guernica, Gertrude Stein, Cô gái trước gương, người đàn bà khóc…

Tranh vẽ Picasso khó hiểu mà lại đắt nhất thế giới

Tranh vẽ Picasso khó hiểu mà lại đắt nhất thế giới

Những tranh vẽ Picasso nổi tiếng thế giới ở mọi thời đại

Picasso hay còn gọi là Pablo Picasso sinh năm 1881 mất năm 1973 là một hoạ sĩ, nhà điêu khắc người Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới vào thế kỷ 20. Ông và Georges Braque đã sáng lập ra trường phái lập thể trong hội hoạ và điêu khắc. Người hoạ sĩ này đã được tạp chí time bình chọn là một trong 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.

Như đã nói ở trên, những bức vẽ của Picasso thuộc trường phái lập thể, trừu tượng, khó hiểu cho nên nó thể hiện các phong cách độc đáo, đặc biệt với chất riêng của danh hoạ này. Nếu bạn có niềm đam mê với nghệ thuật thì PDP xin được gửi tặng bạn những bức tranh của Picasso nổi tiếng thế giới ở mọi thời đại dưới đây. Mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Qua những bức tranh của Picasso trong bài viết ở trên, bạn thấy thế nào? Thật trừu tượng và khó hiểu phải không? Nhưng chính phong cách lập thể ấy đã tạo nên danh tiếng thế giới trong thế kỷ 20 của Danh Hoạ Picasso đấy. Hy vọng sau khi chiêm ngưỡng và tìm hiểu những bức tranh vẽ Picasso, các bạn sẽ có được những ý tưởng, sự sáng tạo độc đáo khi muốn hội hoạ. Giúp mang tới những thành tựu cho bản thân.

Chúc bạn thành công, vạn sự như ý! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp sau nhé!

Bài liên quan