Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Tranh Thành Phố THÁI NGUYÊN Trong Mắt Trẻ Thơ Đẹp Bình Dị

Vẽ Tranh Thành Phố THÁI NGUYÊN Trong Mắt Trẻ Thơ Đẹp Bình Dị

0 bình luận

Vẽ tranh thành phố thái nguyên trong mắt trẻ thơ đẹp bình dị với các bức tranh vẽ đồi chè Thái Nguyên, người hái chè là ý tưởng sáng tạo cho các em học sinh tham khảo.

Vẽ Tranh Thành Phố THÁI NGUYÊN Trong Mắt Trẻ Thơ Đẹp Bình Dị

Đó là chủ đề của cuộc thi vẽ tranh năm nay do Nhà Thiếu nhi Thái Nguyên tổ chức ngày 30-9 (ảnh) nhân dịp Kỷ chào mừng Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập T.P Thái Nguyên.

Tham gia cuộc thi có 50 thí sinh từ 6-14 tuổi, đến từ các trường tiểu học và THCS của các xã, phường của thành phố và các huyện, thị xã trên địa bàn tình. Đây là những em có năng khiếu và yêu thích môn vẽ, đã có quá trình học hè ở Nhà Thiếu nhi. Mời các bạn cùng Toigingiuvedep.vn tham khảo vẽ tranh về thành phố Thái Nguyên trong mắt trẻ thơ đẹp nhất.

Xem thêm:

Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, sự đổi mới của thành phố dưới cái nhìn của trẻ thơ đầy hồn nhiên, trong trẻo và sáng tạo, 50 bức tranh được các em thể hiện khá đa dạng, phong phú với những gam màu tươi mới. Cuộc thi vẽ tranh của Nhà Thiếu nhi năm nay được đánh giá là có quy mô nhất từ trước đến nay và chất lượng các bức tranh cũng được nâng cao rõ rệt được thể hiện trên chất liệu sơn dầu. Các em được tài trợ toàn bộ họa phẩm.

Bài liên quan