Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh, hình nền Rimuru đẹp nhất full HD, 4K cho điện thoại và laptop

Hình ảnh, hình nền Rimuru đẹp nhất full HD, 4K cho điện thoại và laptop

0 bình luận

Hình ảnh, hình nền Rimuru slime, ma vương có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ và kĩ năng đặc biệt có thể sao chép hình dạng, kĩ năng của những thứ nó đã hấp thụ. Tải ảnh nền Rimuru cực đẹp full HD, 4K cho điện thoại, laptop chất nhất…

Hình ảnh, hình nền Rimuru đẹp nhất full HD, 4K cho điện thoại và laptop

Hình ảnh, hình nền Rimuru đẹp nhất full HD, 4K cho điện thoại và laptop

Vài nét về Rimuru

Rimuru hay Rimuru Tempest là hậu kiếp của Mikami Satoru, tuy mang hình dáng của một slime màu xanh nhưng cậu lại chứa đựng một sức mạnh và kỹ năng vô cùng mạnh mẽ. Rimuru là slime duy nhất có thể thăng hạng từ cấp bậc thấp nhất lên cấp bậc cao nhất và có sức mạnh vượt bậc so với đồng loại, để đạt được như thế không chỉ nhờ vào may mắn mà thực sự có tài năng và bản lĩnh.

Sau những khó khăn và những trận chiến nảy lửa, Rimuru đã trở thành một Ma Vương với sức mạnh thăng cấp hơn trước và có thêm nhiều kỹ năng như: Bạo thực chi vương, Trí tuệ chi vương, Thệ ước chi vương, Bạo phong chi vương.

Bộ sưu tập hình ảnh, hình nền Rimuru

Trong bài viết ngày hôm nay, Toigingiuvedep.vn đã sưu tầm những hình ảnh, hình nền Rimuru đẹp, dễ thương nhưng cũng không kém phần chất và ngầu nhất để gửi đến cho bạn. Mời bạn cùng xem nhé!

 

Xem thêm:

Qua những hình ảnh, hình nền Rimuru mà Toigingiuvedep.vn vừa mang đến cho bạn, hy vọng rằng bạn sẽ chọn được những hình ảnh đẹp nhất đặt làm hình nền cho điện thoại và laptop của bạn, đem đến cho bạn những phút giây giải trí thật thú vị và thoả mãn niềm đam mê, yêu thích đối với nhân vật này.

Đồng thời, qua nhân vật Rimuru mong bạn sẽ hiểu được rằng: Dù bạn không được sinh ra ở vạch đích hay có một cuộc sống tốt hơn nhưng chỉ cần bạn cố gắng và có bản lĩnh thì không gì là không thể.

Cuối cùng, cảm ơn các bạn đã đến với bài viết này và hay chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Bài liên quan