Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Những hình ảnh hoa Anh Túc (hoa thuốc phiện) đẹp nhất

Những hình ảnh hoa Anh Túc (hoa thuốc phiện) đẹp nhất

0 bình luận

Mời bạn tải về những hình ảnh hoa Anh Túc – Loài hoa thuốc phiện có vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy và đặc biệt mà ít ai ngờ tới. Cùng nhau thưởng thức những cánh đồng hoa anh túc rực rỡ sắc màu vào dịp mùa xuân (tháng 3).

Vài nét về hoa Anh Túc (hoa thuốc phiện)

  • Đặc điểm: Nói hoa anh túc là loài hoa đặc biệt bởi vì một thân cây có thể sẽ ra nhiều bông hoa với màu sắc khác nhau: Bông đỏ, bông vàng, bông tím, trắng, tím-trắng…
  • Ý nghĩa hoa anh túc: Mặc dù mục đích sử dụng cây anh túc là không tốt, song không bởi thế mà bạn có thể bỏ qua vẻ quyến rũ của chúng. Hoa anh túc còn mang ý nghĩa bình. Mỗi màu mang một ý nghĩa đặc biệt như hoa Anh Túc trắng đại diện cho sự an ủi, màu vàng mang ý nghĩa giàu có, thịnh vượng, còn màu đỏ là sự quyến rủ.
  • Công dụng y học: Người ta cũng thường gọi hoa Anh Túc với cái tên khác là hoa Á Phiện – Loài hoa đóng vai trò quan trọng trong y học là một trong số những thần dược gây mê tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp hình ảnh hoa Anh Túc đẹp nhất

Có thể bạn thích:

Trong phần trên theo đây, PDP.EDU.VN đã gởi đến bạn một số ảnh hoa Anh Túc đẹp nhất gồm nhiều màu sắc khác nhau, rất chi là đẹp, bạn hãy chọn những hình ảnh thích hợp và tải chúng về làm hình nền hoặc ảnh minh họa cho tài liệu liên quan của mình. Chúc bạn yêu đời và làm việc hiệu quả!

Bài liên quan