Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh phật Di Lặc tượng trưng cho sự hoan hỉ, an lạc, hạnh phúc

Hình ảnh phật Di Lặc tượng trưng cho sự hoan hỉ, an lạc, hạnh phúc

0 bình luận

Hình ảnh phật Di Lặc đẹp chất lượng cao 3D, HD, tượng phật Di Lặc để xe ô tô, để bàn…hy vọng mang tới may mắn, an lạc, hạnh phúc cho gia chủ.

Hình ảnh phật Di Lặc chất lượng cao, đẹp nhất

Hình ảnh phật Di Lặc chất lượng cao, đẹp nhất

Di Lặc hay Từ Thị cũng có thuyết gọi là Vô Năng Thắng, là vị Phật kế tiếp Đức phật lịch sử Tích Ca Mâu Ni, có lòng từ, bi, hỷ, xả. Xuất hiện trên Trái Đất để Giảng dạy Phật Pháp, giáo hoá chúng sinh, chứng ngộ thành phật.

Phật Di Lặc xuất hiện với tướng mập tròn vui vẻ, trẻ con quấn quýt xung quanh tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ, may mắn, hạnh phúc, cháu con đầy đàn…Vì thế, người ta thường sử dụng những bức tranh treo lên tường, tượng để bàn, để ở trong xe ô tô, trong nhà…với mong muốn luôn được may mắn, vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt.

Những hình ảnh phật Di Lặc chất lượng cao, đẹp nhất

Dưới đây là những hình ảnh Phật Di Lặc chất lượng cao, đẹp nhất mà PDP đã tổng hợp và chọn lọc được. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Với những hình ảnh Phật Di Lặc ở trong bài viết trên đây, bạn có thể sử dụng làm hình nền cho điện thoại, máy tính hay sử dụng làm ảnh minh hoạ cho các tài liệu cho các chủ đề liên quan như: đạo Phật, tượng Phật…Giúp mang lại sự vui vẻ, ấm no, hạnh phúc, may mắn trong mọi hoạt động của bản thân.

Qua bài viết về chủ đề Phật Di Lặc, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được tấm ảnh đẹp như ý để sử dụng cho mục đích riêng của mình giúp gặp may mắn và thành công.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bài liên quan