Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Valentine đẹp dễ thương, lãng mạn và ngọt ngào

Hình ảnh Valentine đẹp dễ thương, lãng mạn và ngọt ngào

0 bình luận

Hình ảnh Valentine đẹp, lãng mạn, dễ thương và đáng yêu nhất dành tặng bạn – những người đang yêu, những cặp tình nhân đang trong giai đoạn mật ngọt…

Valentine là ngày gì?

  • Ngày Valentine hay còn được gọi với tên gọi khác là ngày lễ tình nhân, lễ tình yêu. Tên gọi “Valentine” được đặt theo tên Thánh Valentine – đây là một trong những Thánh tử đạo Kitô giáo đầu tiên. Ngày Valentine là ngày mà cả thế giới đều nhớ đến để tôn tinh tình yêu đôi lứa, tình yêu lãng mạn, ngọt ngào của các cặp tình nhân.
  • Tên tiếng Anh: Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day
  • Các loại ngày Valentine: ngày 14/02 là ngày Valentine chính, ngày này được gọi là Valentine đen (Black Valentine), ngày 14/03 là ngày Valentine trắng (White Valentine). Đặc biệt, ở Trung Quốc và một số nước phương Đông khác, ngày 20/05 cũng hằng năm cũng được gọi là ngày lễ tình nhân.

Hình ảnh Valentine đẹp nhất

Không để các bạn đợi lâu nữa, sâu đây Pdp.edu.vn sẽ mang đến bạn chùm hình ảnh Valentine đẹp lãng mạn và ngọt ngào nhất, bạn có thể chiêm ngưỡng ngay bên dưới đây:

Xem thêm:

Ý nghĩa của ngày Valentine

Ngày Valentine được xem là dịp dịp để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm đối với đối phương thông qua những đóa hoa, socola hay những món quà độc đáo. Ngày Valentine trắng là ngày các bạn nữ tặng quà cho bạn nam, ngày Valentine đen là ngày các bạn nam tặng quà cho bạn nữ. Tuy nhiên ở thực tế, những người yêu nhau đều có thể tặng quà cho nhau vào bất kỳ ngày Valentine nào.

Valentine cũng là dịp để thổ lộ tình cảm, tỏ tình, cầu hôn,… Có rất nhiều người thừa dịp lễ Valentine mà bày tỏ tình cảm thầm kín trong tâm, mạnh dạn tỏ tình với đối tượng mà mình theo đuổi từ lâu. Đối với những người yêu nhau chín mùi, Valentine sẽ là dịp để cầu hôn, kết thúc mối quan hệ yêu đương và chính thức tiến tới hôn nhân.

Mong rằng những hình ảnh Valentine mà chúng tôi vừa mang đến sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho món quà và những bất ngờ trong ngày lễ tình nhân. Bạn cũng có thể tải những hình ảnh này về máy tính, điện thoại để làm ảnh nền, avatar, ảnh nền đôi, gửi cho người mình yêu thương,… Pdp.edu.vn chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu!

Bài liên quan