Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Hình ảnh, ý nghĩa hoa thiên điểu – Loài hoa ấn tượng, độc đáo

Hình ảnh, ý nghĩa hoa thiên điểu – Loài hoa ấn tượng, độc đáo

0 bình luận

Hình ảnh, ý nghĩa hoa thiên điểu mang vẻ đẹp đầy chất riêng, độc đáo, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu. Hình ảnh hoa thiên điểu đẹp nhất.

Hình ảnh, ý nghĩa hoa thiên điểu

Những thông tin về hoa thiên điểu

Khái niệm: đây là một loài hoa thực vật còn được gọi là hoa chim thiên đường bởi nó có hình dáng giống như loài chim này. Thiên điểu thuộc họ chuối rẻ quạt, chi thiên điểu.

Tên khoa học: Strelitzia reginae

Hoa Thiên Điểu tên tiếng Anh: Bird of Paradise Flower

Nguồn gốc: từ miền Nam Châu Phi và Châu Mỹ

Đặc điểm: Hoa mọc từ đỉnh của một cuống dài thẳng đứng, bao hoa gần như vuông góc với cuống nhìn giống như đầu và mỏ của con chim, 3 cánh hoa màu vàng, nhuỵ hoa màu xanh lam hình mũi tên và có những túi mật.

Những hình ảnh hoa thiên điểu đẹp nhất

Mời bạn cùng PDP.edu.vn tham khảo bộ hình ảnh hoa Thiên Điểu đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa của hoa thiên điểu

Hoa thiên điểu có hình dạng và màu sắc vừa đẹp vừa độc đáo, đặc biệt riêng, tượng trưng cho những vẻ đẹp người con gái kiêu sa, rực rỡ vươn mình khoe sắc khiến bao trái tim phải thổn thức.

  • Với tình yêu, hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự dũng cảm, tự tin, bền bỉ, tự do yêu thương, một sự thuỷ chung son sắt mãi không xa rời.
  • Trong cuộc sống, công việc, loài hoa này được sử dụng để trang trí làm đẹp, tạo ấn tượng, độc đáo cho không gian làm việc giúp mang lại những thành công như ý.

Lưu ý: Loài hoa này tuy rằng rất đẹp nhưng lại chứa nhiều chất độc gây hại cho đường tiêu hoá, cho nên bạn không nên đứng quá gần hoặc quá lâu bên cạnh chúng.

Bài liên quan