Trang chủ Tổng hợp Miss Fabulous là gì?

Miss Fabulous là gì?

0 bình luận

Miss Fabulous là gì? Có lẽ nhiều bạn chưa biết đến cuộc thi này, đây là 1 cuộc thi được nhiều người vô cùng quan tâm? vậy nghĩa của từ ấy là gì và cuộc thi như thế nào, xin mời bạn đọc đến với bài viết dưới đây nhé!

Miss Fabulous là gì?

Đầu tiên ta hiểu nghĩa của tư Miss Fabulous: “hoa hậu tuyệt vời” hay “quý cô tuyệt vời “. Đây là 1 cuộc thi mang tầm cỡ thế giới có tên gọi ‘Miss Fabulous International’,cuộc thì này tổ chức dành cho những thí sinh chuyển giới hoặc những phái nữ khác trên chinh trường. Cuộc thi tổ chức để thí sinh trở nên cởi mở hơn và tôn vinh sắc đẹp trần gian, vậy tiêu chí của cuộc thi là gì?

Thông tin về cuộc thi Miss Fabulous International?

10/12/2022 Trần Thanh Tâm hotgirl tiktok đăng bài viết quyết tâm chinh phục cuộc thi khiến giả bất ngờ về thí sinh của Việt Nam tham gia, dù lượng Fan của cô chưa được nhiều nhưng mong rằng sẽ đem lại 1 điều gì đó bất ngờ cho Việt Nam nói chung và Fan nói riêng.

Điểm thi năm nay tổ chức tại thái lan với quy mô vô cùng lớn đầy sang trọng hoành tráng và có sự góp mặt của chủ tịch cuộc thi Miss Fabulous International

Được tổ chức từ ngày 11-15/12/ 2022 tại thái lan và thí sinh thanh tâm đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng, từ cách ăn mặc cho tới cách ứng xử, đi catwalk…

Tiêu chí của cuộc thi là nhan sắc tuyệt trần, ứng xử tốt, thêm 1 số câu hỏi để thử các cô nàng của chúng ta, có thể gọi là tài sắc vẹn toàn.

Hiện nay có khoảng 14k fllow trên fanpage cuộc thi, cũng chưa thể gọi cuộc thi này có mức độ lớn, do đây là Thái Lan tự tổ chức nên chưa thể thuộc top như những cuộc thi thế giới khác.

Kết luận

Nếu bạn tự tin với các tiêu chí trên có thể tham gia cũng như mang lại 1 niềm tự hào cho mảnh đất Việt. Cảm ơn bạn đã đọc!

Hẹn gặp lại!

Bài liên quan