Trang chủ Tổng hợp Lab Banana Là Gì? Đây Có Phải Là Hiện Tượng Siêu Nhiên

Lab Banana Là Gì? Đây Có Phải Là Hiện Tượng Siêu Nhiên

0 bình luận

Lab banana là gì? giải thích hiện tượng Lab banana? Cách làm Lab banana bạn đã biết? Cùng tìm hiểu hiện tượng thú vị này ở Toigingiuvedep.vn nhé!

Gần đây tiktok đang có những video liên quan đến một trái chuối biết cử động như một con sâu và được gọi chung với cái tên Lab banana. Hiện tượng này đang gây khá nhiều thắc mắc cho mọi người và đã có rất nhiều nghi ngờ cho rằng Lab banana là một hiện tượng dàn dựng. Cùng theo Toigingiuvedep.vn tìm hiểu và giải thích hiện tượng này ở bài viết dưới đây nhé!

Lab banana là gì?

Lab banana là một hiện tượng phần thịt chuối di chuyển khỏi vỏ chuối, chuyển động như một con sâu.

Tại sao lại có hiện tượng Lab banana?

Lab banana hay hiện tượng quả chuối nhúc nhích xảy ra là do có rất nhiều cá thể giấm chuối cùng chuyển động trong quả chuối gây ra hiện tượng nhúc nhích và chuyển động của trái ch

Hướng dẫn cách làm Lab banana

Để có thể làm Lab banana rất đơn giản thôi bạn cần chuẩn bị những công cụ dưới đây:

  •       Chuối chín kỹ càng tốt
  •       Con giấm hoa quả
  •       Kim tiêm
  •       Một cái hộp nhựa (Hộp sắt giấm khó sống)

Sau khi chuẩn bị xong những nguyên liệu làm Lab banana ở trên xong, bạn tiến hành bơm giấm vào trong quả chuối bằng kim tiêm nhớ không được bóc vỏ chuối nhé. Sau đó để vào hộp nhựa bịt túi bóng xung quanh và để khoảng 2 đến 3 ngày. Khi thấy quả chuối có hiện tượng nẫu ra thì mở nắp túi bóng rồi một lúc sau đó lại đậy lại chờ cho đến khi có hiện tượng cử động là được.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là những tìm hiểu và giải thích về hiện tượng Lab Banana là gì? Hy vọng giúp bạn có thêm kiến thức cũng như cập nhật được các xu hướng chuyển động của thế giới, tránh bị tối cổ khi lướt mạng xã hội! Theo dõi Toigingiuvedep.vn nhiều hơn để cập nhật thêm nhiều thông tin hay bổ ích nữa nhé!

Bài liên quan