Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Tranh Bác Sĩ Chống Dịch Đẹp Tôn Vinh Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Vẽ Tranh Bác Sĩ Chống Dịch Đẹp Tôn Vinh Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

0 bình luận

Vẽ tranh bác sĩ chống dịch nhân ngày kỷ niệm thầy thuốc Việt Nam đẹp, ý nghĩa nhất. Nhằm tôn vinh cống hiến của các y bác sĩ trên cả nước.

Nghe tin dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại, tôi thật sự lo lắng không biết đất nước mình sẽ ra sao nếu không có đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu ngoài kia. Họ đã chấp nhận rời xa gia đình, người thân để chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ cuộc sống người dân.

Để cổ vũ khích lệ tinh thần đội ngũ y bác sĩ chống dịch, các em học sinh trên khắp cả nước đã cùng nhau vẽ tranh bác sĩ chống dịch và gửi kèm lời nhắn đến Toigingiuvedep.vn, mong rằng bộ sưu tập này sẽ nhanh chóng được gửi đến các thiên sứ áo trắng của các em.

Vẽ tranh bác sĩ chống dịch đẹp ý nghĩa

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng các tác phẩm vẽ tranh bác sĩ chống dịch của các em trong bộ tuyển tập dưới đây.

Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh Vẽ tranh Covid 19 Corona
Vẽ tranh Hà Nội trong em Vẽ tranh Ước mơ của em

Xem thêm:

Đối với các em, mỗi y bác sĩ là một thiên sứ, một siêu nhân với siêu năng lực là tình yêu thương, sẵn sàng bảo vệ mọi người khỏi dịch covid. Các em đã truyền đạt ý nghĩ của mình vào trong tranh cho nên mỗi tác phẩm đều có một sức hút lạ kỳ.

Như đã nói, các em học sinh đã gửi tác phẩm của mình kèm theo những lời nhắn bé nhỏ đến Toigingiuvedep.vn, tôi thật sự ngạc nhiên vì hành động đáng yêu này. Các em muốn nhờ chúng tôi và bạn đọc có thể chia sẻ bộ tranh vẽ bác sĩ chống dịch của mình đến tay đội ngũ y bác sĩ đang hoạt động chống dịch trên khắp cả nước như một lời cảm ơn, cổ vũ và động viên tinh thần họ

Bạn đọc hãy cùng Toigingiuvedep.vn giúp các em nhỏ hoàn thành nguyện vọng dễ thương này nhé

Bài liên quan