Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Tươi Vui Nhất

Vẽ Tranh Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Tươi Vui Nhất

0 bình luận

Vẽ tranh Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh mừng đại hội Đoàn toàn quốc với nét vẽ hồn nhiên, vui tươi. Cùng xem nhé

vẽ tranh Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

vẽ tranh Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức dành cho thanh thiếu niên toàn quốc được Đảng và chính chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, với những đóng góp có ích cho xã hội. Mới đây hoạt động vẽ tranh nhân dịp đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII đã được phát động.

Ai cũng có thể tham gia hoạt động này, đội viên những bạn chuẩn bị tiến bước lên Đoàn hay những thanh thiếu niên đang hoạt động tích cực trong tổ chức. Hãy cùng Toigingiuvedep.vn ngắm nghiÍa một số tác phấm ấn tượng được gửi về ban tổ chức nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đẹp nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội Đoàn Vẽ tranh Em yêu màu áo xanh
Vẽ tranh hoạt động ngày hè Tranh vẽ bạo lực học đường

Với mục đích tri ân, biết ơn những hành động xây dựng xã hội tốt đẹp của tổ chức Đoàn, các tác phẩm bên trên được sáng tác hết sức sáng tạo, bố cục rõ ràng, lấy trọng tâm là những thanh niên tình nguyện mang trên mình màu áo xanh đầy hy vọng.

Bộ tranh vẽ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh không chỉ để tri ân, tôn vinh hành động đẹp mà còn là một cách lan tỏa thông điệp có giá trị nhân văn, giúp thanh thiếu niên toàn quốc nhìn vào đó như một tấm gương sáng và noi theo.

Với các em đội viên thì hoạt động vẽ tranh này sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về tổ chức mà các em sẽ tiến bước lên trong tương lai, củng cố niềm tin và lý tưởng cho các em thiếu nhi ngay từ khi còn là đội viên.

Tuyển tập vẽ tranh Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của TOIGINGIUVEDEP.VN sưu tầm nhiều tranh trong những năm gần đây với sự sắc nét tiêu chuẩn, dễ dàng lưu về để làm tài liệu tham khảo cho những bạn có ý định tham gia cuộc thi. Đừng ngại tham khảo nếu “bí” ý tưởng nhé!

Bài liên quan