Trang chủ Vẽ tranh Vẽ Tranh Người Lái Đò Đẹp, Sáng Tạo, Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô

Vẽ Tranh Người Lái Đò Đẹp, Sáng Tạo, Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô

0 bình luận

Vẽ tranh người lái đò thầm lặng đưa bao thế hệ học trò cập bến bờ tri thức đơn giản mà đẹp, sáng tạo, ý nghĩa tri ân thầy, cô giáo nhân ngày 20-11.

Xem thêm:

Vẽ tranh người lái đò đẹp, sáng tạo, ý nghĩa dành tặng thầy cô

Từ lâu, hình ảnh người lái đò đã gắn liền với hình ảnh những người cô thầy: “Muốn sang phải bắc cầu Kiều – muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy.” Hình ảnh những người lái đò thầm lặng ngày ngày đưa từng lớp từng lớp học trò cập bến bờ tri thức đã trở thành những hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất về công lao người thầy.

Hình ảnh ấy không chỉ đi vào trong thơ ca mà còn hiện lên trong từng trang vẽ, thể hiện được tấm lòng tri ân của người học trò muốn gửi đến những người giáo viên. Toigingiuvedep.vn đã tổng hợp được những ý tưởng vẽ tranh người lái đò đẹp nhất, mời các bạn đón xem!

Xem thêm:

Mỗi dịp tháng 11 về, tôi lại nao nao nhớ đến những người lái đò yêu quý của cuộc đời mình, những người đã dạy tôi con chữ, cho tôi nên người. Kỉ niệm về người thầy trong tôi như được hiện lên khi nhìn những tác phẩm vẽ tranh người lái đò của các em học sinh, thật sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa biết bao.

Những bức tranh này là tình cảm, là tấm lòng của các em muốn gửi đến thầy cô, là sự tri ân mộc mạc giản dị nhưng cũng đẹp đẽ nhất. Mong rằng từ những bức tranh mà Toigingiuvedep.vn vừa chia sẻ, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều ý tưởng vẽ tranh người lái đò độc đáo, để tôn vinh hơn nữa công ơ của thầy, cô giáo nhé!

Bài liên quan