Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Hội An mang nét đẹp kiến trúc cổ kính, lãng mạn, nên thơ

Hình ảnh Hội An mang nét đẹp kiến trúc cổ kính, lãng mạn, nên thơ

0 bình luận

Hình ảnh Hội An – Thành phố cổ mang nét đẹp của kiến trúc cổ kính, lãng mạn và nên thơ, với những cảnh sắc về đêm đẹp lung linh nơi bến cảng, đường phố rợp bóng lồng đèn nhiều màu sắc, ngôi chùa cầu cổ kính…Tải ảnh Hội An đẹp nhất để làm hình nền máy, tìm hiểu, làm tài liệu kiến trúc

Hội An là một thành phố cổ thuộc tỉnh Quảng Nam, Việt Nam với diện tích là 61,38 km2. Nơi đây được biết tới và thu hút nhiều khách du lịch trong, ngoài nước tới thăm quan nhờ có những kiến trúc cổ cùng thương cảng sầm uất. Năm 1999, Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.

Bạn là một người con nơi đây hay một ai đó muốn tìm hiểu khám phá vẻ đẹp mang nét cổ xưa của Hội An thì xin mời hãy tham khảo những hình ảnh đẹp nhất trong bộ sưu tập mà Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp Việt Nam tổng hợp dưới này nhé!

Những hình ảnh Hội An đẹp nhất

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Hội An

  • Là nguồn tài liệu tốt nhất giúp bạn có thể hiểu biết rõ hơn về thành phố cổ, thương cảng của Quảng Nam, di sản văn hoá nổi tiếng thế giới, một địa danh du lịch tuyệt vời ở Việt Nam.
  • Mang tới cho bạn những trải nghiệm hình ảnh đẹp tuyệt vời và có thể sử dụng làm hình nền máy tính, điện thoại hay những tài liệu thắng cảnh Việt Nam.

Hy vọng qua những hình ảnh trên đây, sẽ mang tới cho bạn những hiểu biết và các hữu ích cho cuộc sống của bản thân bạn. Hãy tải về máy để sử dụng cho các mục đích riêng để có được sự trải nghiệm thú vị nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và quan tâm bài viết! Thân ái!

Bài liên quan