Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp – nơi tìm về giá trị văn hóa cổ

Hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp – nơi tìm về giá trị văn hóa cổ

0 bình luận

Hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp – một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nha trang với những trải nghiệm thú vị, tìm hiểu về giá trị văn hóa của một  vương quốc cổ đã từng tồn tại.

Hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp

Hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp

Tháp bà Ponagar là một quần thể di tích văn hóa về vương quốc Champa cổ ở Nha Trang, được xây dựng cách đây từ rất lâu khoảng từ thế kỷ 7 đến thế kỷ 13. Nơi đây thờ nữ vương Po Ina Nagar một vị thần giúp cuộc sống của người dân được bình yên, ấm no, mùa màng bội thu theo tin ngưỡng của người Champa lúc bấy giờ.

Chính vì thế, tháp bà Ponagar là nơi có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của người Chăm. Ngày nay đến với nơi đây, bạn còn có thể được tham gia vào lễ hội tháp bà Ponagar, được chiêm ngưỡng những điệu múa truyền thống của người Chăm và theo dõi những nghi thức linh thiêng trong lễ hội này.

Bộ sưu tập hình ảnh tháp bà Poganar đẹp nhất

Toigingiuvedep.vn mời bạn cũng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tháp bà Poganar qua bộ ảnh chất lượng nhất dưới đây nhé!

Xem thêm:

Giá trị hình ảnh tháp bà Poganar đẹp

  • Đem đến cho bạn những hình ảnh đẹp nhất và thông hữu ích về giá trị văn hóa lịch sử của tháp bà Poganar.
  • Nếu bạn là người yêu thích nghiên cứu về văn hóa Chăm thì đây sẽ là nguồn tài liệu phong phú, chất lượng dành cho bạn.
  • Bổ sung thêm vào từ điển du lịch của bạn một địa điểm du lịch thú vị và vô cùng độc đáo mà bạn có thể khám phá cùng với gia đình, bạn bè.

Trên đây là những chia sẻ của Toigingiuvedep.vn về hình ảnh tháp bà Poganar đẹp. Hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho bạn, đem đến những phút giây thư giãn thật thoải mái.

Cảm ơn bạn đã đến với bài viết!

Bài liên quan