Trang chủ Hình ảnh đẹp 100+ Hình Ảnh Tháp Rùa Cổ Kính, Trang Nghiêm – “Trái Tim” Của Hà Nội

100+ Hình Ảnh Tháp Rùa Cổ Kính, Trang Nghiêm – “Trái Tim” Của Hà Nội

0 bình luận

Tháp Rùa Hồ Gươm ở đâu, thờ ai, bên trong tháp Rùa có gì? Những hình ảnh tháp Rùa với nhiều góc nhìn, màu sắc và thời gian khác nhau dưới đây sẽ trả lời cho những câu hỏi đó. Cùng đón xem nhé!

Tháp Rùa dường như đã trở thành một điều gì đó không thể thiếu của Hà Nội, trở thành một phần trái tim của thủ đô, khiến ai cũng nhớ về mỗi khi đặt chân đến mảnh đất này. Hình ảnh Tháp Rùa cổ kính rêu phong bên tầng liễu rủ giữa mặt hồ lặng sóng đã trở thành hình ảnh quen thuộc biết bao, gần gũi biết bao, và cũng tự nhiên đi vào nhiếp ảnh, vào thơ ca như thế.

Toigingiuvedep.vn hân hạnh được gửi tới bạn những bức ảnh đẹp nhất về biểu tượng này, để có thể lan tỏa được vẻ đẹp của ngôi tháp bé nhỏ nhưng ý nghĩa giữa lòng Hà Nội này đến cho tất cả mọi người.

Hình ảnh tháp rùa đẹp

Xem thêm:

Từ khi còn nhỏ, tôi đã được nghe kể về sự tích hồ Gươm, về tháp rùa uy nghiêm mà lặng lẽ nằm lặng giữa hồ. Khi lớn lên, đến với thủ đô, hình ảnh tháp rùa đã không còn trong tưởng tượng mà trở nên sống động hơn bao giờ hết khi được tận mắt nhìn thấy. Những bức ảnh tháp rùa đã lột tả hết được một cách sống động nhất vẻ đẹp của tháp rùa trong mọi thời điểm, mọi dáng vẻ, khiến những ai yêu thích danh thắng này hay đang muốn tìm hiểu thêm về nó không thể không tải về máy. Mong rằng những hình ảnh này sẽ được yêu thích và lan tỏa hơn nữa, để tháp rùa không còn chỉ sống trong những câu chuyện cổ tích mà sống động trong kí ức mỗi người.

Bài liên quan