Trang chủ Hình ảnh đẹpẢnh Hoa đẹp Hình ảnh, ý nghĩa hoa bách hợp sang trọng, uy quyền

Hình ảnh, ý nghĩa hoa bách hợp sang trọng, uy quyền

0 bình luận

Hình ảnh, ý nghĩa hoa bách hợp đỏ, tiger, hoa ly trong tình yêu, cuộc sống tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái, uy lực…

 

hình ảnh hoa bách hợp tuyệt đẹp

hình ảnh hoa bách hợp tuyệt đẹp

Bách hợp còn gọi là huệ tây, ly ly, loa kèn thuộc họ hành tỏi có tên khoa học là Lilium pumilum. Loài hoa này có nguồn gốc từ Châu Âu và được trồng ở Việt nam đầu tiên tại Đà Lạt. Hoa thường có 6 xếp chéo lên nhau miệng loe tạo thành bông giống như chiếc loa, nhiều màu sắc đẹp khác nhau và thường được trồng làm cảnh.

Ở một số nước Phương Tây thời xưa còn sử dụng cách điệu bông hoa này để làm huy hiệu biểu tượng cho uy quyền hoàng gia.

Mời các bạn cùng PDP.EDU.VN chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa bách hợp đẹp nhất dưới này.

Những hình ảnh hoa bách hợp đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa hoa bách hợp

Đây là loài hoa đẹp, lâu tàn được tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì lâu dài cho nên người ta thường sử dụng cho các đám cưới với ý nghĩa chúc mừng hạnh phúc, tươi đẹp, bền lâu.

Bên cạnh đó, Bách Hợp còn mang ý nghĩa sự hòa thuận, hợp tình hợp lý trong cuộc sống, công việc hay tình yêu hoặc bất kỳ lĩnh vực nào đó. Bạn có biết rằng, với mỗi màu sắc khác nhau, hoa Bách Hợp lại có một ý nghĩa với nét đẹp rất riêng hay không?

Hoa bách hợp đẹp tuyệt

Hoa bách hợp đẹp tuyệt

  • Màu trắng: tượng trưng cho sự thuần khiết, kiêu sa, đức hạnh của người con gái. Cho nên nó được dâng lên đức mẹ đồng trinh thể hiện sự tôn kính đối với người.
  • Màu vàng: được sử dụng để thể hiện lòng biết ơn, thành kính đối đến với người đã giúp đỡ mình. Một nét đẹp tươi sáng, tốt đẹp.
  • Màu hồng: một sắc màu của sự pha trộn giữa màu đỏ và màu trắng có thể pha thêm chút vàng để thể hiện sự dịu nhẹ, tươi tắn, vui vẻ, hạnh phúc.
  • Màu đỏ: tượng trưng cho những khát vọng, đam mê, nồng cháy, sự quyến rũ, kiêu hãnh…
  • Màu cam: mang tới những ý nghĩa cho sự hờn ghen, ghét bỏ thường sử dụng cho những kẻ bội bac

Với những chia sẻ ở trên đây, hi vọng sẽ mang tới cho các bạn những kiến thức cũng như những hình ảnh nền đẹp chân thực nhất về loài hoa Bách Hợp để bạn có thêm nhiều hiểu biết và lựa chọn để làm ảnh minh họa cho các tài liệu về hoa bách hợp hoặc dùng làm hình nền cho màn hình desktop/smartphone của bản thân.

Chúc bạn luôn sảng khoái, hạnh phúc! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Bài liên quan