Trang chủ Tổng hợp Tiểu Tiên Nữ Của Lâm Ảnh Đế – Bộ Truyện Full 75 Chương

Tiểu Tiên Nữ Của Lâm Ảnh Đế – Bộ Truyện Full 75 Chương

0 bình luận

Nội dung truyện Tiểu Tiên Nữ Của Lâm Ảnh Đế tuy hơi đơn điệu nhưng bù lại giọng văn nhẹ nhàng, văn phong mạch lạc tạo cho truyện có màu sắc riêng. Tác giả Bán Tiệt Bạch Thái mô tả quá trình hai người đến với nhau rất nhẹ nhàng, không sóng gió. Ngoài cặp đôi chính các nhân vật phụ khác trong truyện ngôn tình cũng rất dễ thương.

Tiểu Tiên Nữ Của Lâm Ảnh Đế – Bộ Truyện Full 75 Chương

tiểu tiên nữ của lâm ảnh đế

tiểu tiên nữ của lâm ảnh đế

Văn án:

Năm 16 tuổi, cô đến bên anh, anh bận nhiều việc…xử lý nội vụ công ty, vội vàng đi đóng phim, nhưng vẫn không quên kiểm tra bài tập của cô.

Một người mạnh miệng như cô bày ra vẻ mặt đầy nước mắt, lôi kéo hỏi anh: “Anh làm anh hùng tái thế của em được không?”

Anh lau đi nước mắt của cô, nói: “Được.”

Năm 19 tuổi, cô thi đại học, anh tự mình bay từ nước ngoài về, đêm đó, giới truyền thông tò mò tại sao Lâm ảnh đế không tham dự, ngày hôm sau liền có truyền thông chụp được, anh xách theo một chiếc valy màu hồng, đưa cô gái của anh đến trường đại học, gây ra bùng nổ tin tức.

Năm cô 20 tuổi, trong nhà buộc anh kết hôn, anh nói phải chiếu cố cô cho tốt, vì thế từ chối rất nhiều thiên kim hào môn.

Năm cô 23 tuổi, tốt nghiệp đại học, anh dưỡng cô thành cô dâu của mình, anh là nam thần của vô số người nhưng lại là chồng của một mình cô.

Mời các bạn đọc tại đường dẫn: truyenfull.vn/tieu-tien-nu-cua-lam-anh-de/

Bài liên quan