Trang chủ Vẽ tranh Cách Vẽ Cá Chép Đơn Giản, Hình vẽ Cá Chép Đẹp, Dễ Vẽ Nhất

Cách Vẽ Cá Chép Đơn Giản, Hình vẽ Cá Chép Đẹp, Dễ Vẽ Nhất

0 bình luận

Cách vẽ Cá Chép đơn giản, hình vẽ cá Chép dễ vẽ nhất mà cực đẹp chỉ trong một nốt nhạc, ai cũng có thể thực hiện thành công. Tải và tham khảo ngay.

Cách vẽ Cá Chép đơn giản - hình vẽ cá Chép

Cách vẽ Cá Chép đơn giản – hình vẽ cá Chép

Xem thêm:

Trong phong thủy thì Cá Chép là một con vật mang ý nghĩa may mắn, thành công trong cuộc sống, công việc. Và Vẽ tranh cá Chép cũng là một trong những thú vui tao nhã vẽ tranh con vật được nhiều người yêu thích thực hiện, tuy nhiên để vẽ được một tác phẩm tranh vẽ cá Chép đẹp, ấn tượng có sức hút thì đương nhiên cần phải có sự nỗ lực rèn luyện thường xuyên bạn nhé!

Nếu bạn chưa biết nên thực hiện vẽ tranh hình con cá Chép như thế nào thì Tại Toigingiuvedep.vn hôm nay, chúng tôi xin mách nhỏ với các bạn một số hướng dẫn cách vẽ cá Chép đơn giản, hình vẽ cá Chép dễ vẽ nhất mà cực kỳ đẹp. Bạn hãy tải về máy để tham khảo và luyện tập mỗi ngày từ bây giờ nhá!

Cách vẽ Cá Chép đơn giản, đẹp

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết gồm: giấy vẽ, bút chì, bút màu, màu nước, sáp (tuỳ sở thích), cục tẩy. Sau đó thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

– Bước 1: Vẽ phác hoạ đầu cá

Phác hoạ phần đầu cá

– Bước 2: Vẽ phác hoạ thân và đuôi, vây cá

  • Vẽ thân cá

Vẽ thân cá

  • Vẽ đuôi cá

Vẽ đuôi cá

  • Vẽ vây hai bên thân cá

Vẽ vây hai bên thân cá

– Bước 3: Vẽ phác hoạ tạo khuôn mặt con cá

Vẽ tạo khuôn mặt cho cá

– Bước 4: Vẽ vây sống lưng, mang và các đường gân của vây cá

Vẽ vây cá

– Bước 5: vẽ mắt, vẩy, và râu cho cá

Vẽ vẩy cá

– Bước 6: chỉnh sửa và tô màu

Chỉnh sửa lại và xoa đi các nét thừa rồi tô màu làm nổi bật hình con cá.

Hoàn thiện và tô màu

Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước vẽ hình con cá Chép. Sau đây là các hình vẽ, cách vẽ khác về cá Chép  đẹp, đơn giản để bạn tham khảo. Hãy tải về máy và luyện tập nhé!

Xem thêm:

Những hình vẽ, cách vẽ Cá Chép đẹp, đơn giản

Xem thêm:

Tôigìngiữvẻđẹp.VN mong rằng thông qua những chia sẻ về cách vẽ cá Chép đơn giản, hình vẽ cá Chép ở trong bài viết này, các bạn sẽ có thêm các kỹ năng để vẽ lên được những bức tranh hình con cá Chép đẹp để sử dụng cho các mục đích mà bạn mong muốn. Chúc bạn thành công và may mắn!

Bài liên quan