Trang chủ Hình ảnh đẹp Hình ảnh Siem Reap đẹp – Thủ đô của đất nước Campuchia

Hình ảnh Siem Reap đẹp – Thủ đô của đất nước Campuchia

0 bình luận

Hình ảnh Siem Reap đẹp, độc đáo và ấn tượng dành cho những ai yêu thích du lịch, kiến trúc cổ tải về để tìm hiểu, khám phá, làm hình nền điện thoại, máy tính, hay các tài liệu liên quan tới đền đài, di sản thế giới…

Hình ảnh Siem Reap đẹp nhất

Hình ảnh Siem Reap đẹp nhất

Thông tin về Siem Reap

  • Khái niệm: là thủ đô nằm ở Tây Bắc của đất nước Campuchia và được biết tới nhờ vị trí gần với di sản văn thế giới chính là đền Angkor Wat –  Một quần thể đền đài nổi tiếng thế giới thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan.
  • Diện tích: 10,299 km2
  • Dân số: 696,146 người

Hình ảnh Siem Reap đẹp nhất

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Siem Reap

  • Đưa bạn đến với đất nước Campuchia và thăm quan kỳ quan nổi tiếng thế giới về quần thể đền đài với vẻ đẹp của kiến trúc cổ đầy ấn tượng và độc đáo, kỳ bí. Giúp mở rộng tầm hiểu biết về các kỳ quan, di sản thế giới.
  • Nếu bạn là một người có sở thích khám phá những công trình kiến trúc cổ, đền đài thì những hình ảnh trong bài viết trên sẽ mang tới cho bạn sự thoả mãn khi ngắm nhìn, làm hình nền điện thoại, máy tính hay các tài liệu liên quan khác.
  • Sẽ là nguồn tài liệu tốt nhất để bạn có thể tham khảo trước khi có ý định muốn đi du lịch ở nơi đây.

Trên là những hình ảnh đẹp nhất về Siem Reap mà Toigingiuvedep.VN muốn giới thiệu tới các quý bạn độc giả, mong rằng sẽ mang tới cho bạn nhưng trải nghiệm thú vị và hữu ích khi sử dụng cho bất kỳ mục đích nào đó của bản thân.

Cảm ơn bạn đã ghé tham và quan tâm bài viết!

Bài liên quan