Trang chủ Tổng hợp Lời Chúc 22-12 – Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Lời Chúc 22-12 – Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

0 bình luận

Lời chúc 22-12 Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam cho người yêu, bạn bè, vợ, chồng, anh trai, em trai, anh chị em ý nghĩa nhất. Hãy cùng Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp tham khảo nhé!

Lời chúc 22/12 cho người yêu, vợ, chồng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

1. Chúc anh ngày 22/12 khỏe mạnh và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

2. Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Em luôn tự hào về anh – người lính Cụ Hồ trong thời bình.

3. Ngày 22/12 đến rồi, em chúc anh luôn mạnh giỏi, công tác tốt. Yêu anh nhiều nhiều. Em sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho anh.

4. Chúc em ngày 22/12 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp. Anh sẽ luôn dõi theo và ủng hộ em. I love U.

5. Anh chúc em ngày 22/12 và cả 364 ngày trong năm đều hạnh phúc, công tác tốt.

6. Ngày 22/12 là ngày đặc biệt của anh và những người đang công tác trong ngành quân đội, em chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt. Anh hãy yên tâm công tác ở nơi xa, mọi chuyện ở nhà đã có em lo. Em và cả nhà nhớ và yêu anh.

7. Anh là người chiến sĩ xuất sắc trong lòng em. Em tin chắc anh có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.Ngày 22/12 đến rồi, em chúc anh và đồng đội sức khỏe dồi dào. Em và cả nhà yêu anh và luôn ủng hộ anh.

8. Ngày 22/12 đến rồi, dù không về được nhưng anh hãy yên tâm, em và mọi người đều khỏe mạnh và đang hướng về anh. Tất cả mọi người đều tự hào và yêu anh rất nhiều.

9. Nhân ngày 22/12, vợ xin gửi tới chồng yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh và các đồng đội có một ngày Tết quân đội thật vui vẻ và ý nghĩa, luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và nhân dân.

10. Nhân ngày kỷ niệm 22/12, em chúc anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh mạnh khỏe, trở thành người chiến sĩ vì nước, vì dân và nhận được nhiều lời chúc.

11. Anh à, em biết anh là một người chiến sĩ chân chính, sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho Tổ Quốc. Em chúc anh luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

12. Chỉ cần vượt qua được trở ngại trong lòng, anh có thể vượt qua mọi khó khăn. Nhân ngày 22/12 – ngày của anh và những đồng đội của anh, em chúc anh sức khỏe, huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ! Khi anh mệt mỏi, hãy nghĩ tới em, người luôn ở ngay phía sau anh đây rồi! Anh nhé!

13. Hôm nay, 22/12 – Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, em chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Anh cứ yên tâm công tác, ở nhà bố mẹ và các con đã có em lo. Mọi người luôn tự hào về anh, yêu anh nhiều!

Xem thêm:

Lời chúc 22/12 cho anh trai, cho bạn

1. Nhân ngày 22/12, xin gửi lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất tới anh –  chiến sĩ lực lượng vũ trang. Mong anh luôn khỏe mạnh và quyết thắng.

2. Nhân ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin kính chúc bạn/anh luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc!

3. Chúc bạn/anh-  bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường sa – Hoàng sa luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn đoàn kết, vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Chúc bạn/anh luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

4. Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, xin kính chúc bạn/anh – cựu quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe, luôn đoàn kết và quyết thắng. Chúc bạn/anh luôn hoàn thành nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”, luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ.

5. Chúc bạn/anh quân nhân trên cả nước có một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, luôn xinh đẹp và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.

6. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

7. Nhân ngày 22-12, xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới bạn/anh cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Chúc các chiến sỹ Bộ Đội CỤ HỒ có một sức khỏe tốt, luôn đoàn kết để bảo vệ vững chắc Tổ Quốc thân yêu.

8. Nhân ngày 22/12, chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, hoàn thành nhiệm vụ được giao và luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.

9. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những lời cảm ơn trân thành nhất đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

10. Xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến bạn/anh cùng các bác, các anh, các chị trong ngành quân đội. Ngày Quốc Phòng toàn dân bất diệt!

11. Chúc bạn/anh cùng các đồng chí quân nhân mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có một ngày Tết QĐ vui tươi và ý nghĩa.

12. Nhân ngày 22/12, xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang công tác trong quân đội có ngày lễ thật vui và ý nghĩa..

Lời chúc 22-12 cho bố/mẹ ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

1. Ngày 22/12 là một ngày đặc biệt, con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến bố/mẹ – người đặc biệt nhất của con. Cả gia đình mình luôn yêu và tin tưởng bố!

2. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, con chúc bố/mẹ và toàn thể đơn vị dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt công việc được giao phó. Con và gia đình mãi yêu và tự hào về bố!

3. Nhân ngày Tết quân đội 22/12, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bố/mẹ kính yêu của con. Chúc bố thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn là trụ cột vững chắc của cả gia đình. Con yêu bố!

4. Nhân ngày 22/12, con chúc bố/mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

5. Bố yêu của con! Nhân ngày 22/12 xin chúc bố/mẹ cùng các chiến sĩ đã và đang thực hiện nhiệm vụ ở nơi địa đầu Tổ Quốc luôn vững tay súng để bảo vệ vùng trời, vùng biển đảo đất nước. Chúc bố và đồng đội của mình luôn có sức khỏe tốt để hoàn thành nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó. Con và gia đình mãi luôn bên cạnh bố.

6. Nhân ngày Tết truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12, con chúc bố/mẹ và toàn thể đơn vị thật nhiều sức khỏe. Vững tinh thần để hoàn thành tốt những công việc mà đất nước giao phó. Con và cả gia đình mãi yêu và tự hào về đồng chí bố.

7. Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa của bố/mẹ 22-12. Con và mọi người trong gia đình chúc bố có một lễ kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhiều niềm vui. Bố mãi là trụ cột vững chắc của cả gia đình mình. Bố cứ yên tâm công tác nơi xa nhé! Mẹ và chúng con nhớ và yêu bố rất nhiều.

Lời chúc 22/12 hài hước cho bố, mẹ, anh trai

1. Gửi người bố quân nhân của con! Chúc bố ngày 22/12 thật nhiều kỷ niệm bên các đồng nghiệp ở đơn vị của mình. Bố đừng quên tạo thêm những khoảnh khắc vui vẻ với mẫu hậu của con nha, hôm nay con sẽ lượn lờ bên ngoài để dành thời gian riêng cho hai người!

2. Có một người bố là quân nhân thật tuyệt, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu không bị bắt dậy sớm rèn luyện tác phong quân nhân hic hic. Con nói vậy thôi bố nhá, con không có ý gì đâu à. Con chúc bố ngày 22/12 thật vui vẻ và ý nghĩa nha!

3. Chúc bố ngày 22/12 có nhiều niềm vui và công tác tốt. Mọi người ở nhà đều yêu và tự hào về bố rất nhiều. Đặc biệt là con nè, chỉ cần khoe bố thôi là đám bạn không dám ho he luôn. Bố thật là oai mà!

4. Con rất tự hào về bố. Chúc bố ngày 22/12 luôn khỏe mạnh. Bố nhớ giữ gìn sức khỏe và ăn uống đầy đủ nha, cũng đừng quên con ở “xì phố” lúc nào cũng đói mà nhớ “bơm lúa” cho con nha bố. Yêu bố nhiều.

5. Ngày 22/12 đến rồi, chúc bố và đồng nghiệp của bố sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Quỹ đen bố nhớ giấu kỹ kẻo mẹ thấy là toang hai bố con mình đó nha bố.

6. Chúc mừng ngày 22/12 bố của con! Con gái lúc nào cũng khoe với đám bạn là mình có một người bố tuyệt vời như thế nào. Mong bố mãi là người đẹp trai nhất nhà nha, hehe.

7. Hôm nay là một ngày đặc biệt đó anh ơi. Chúc anh có một ngày hưởng ứng nhiệt tình cùng đồng đội nha. Cơ mà liên hoan chỉ ăn no thôi chứ đừng có “không say không về” nha, bị phạt là em buồn lắm đó.

Trên đây là những câu chúc, lời chúc 22-12 cho bố, mẹ, người yêu, vợ chồng, anh trai, bạn bè vừa ý nghĩa lại có chút hài hước, dí dỏm mà Toigingiuvedep.vn đã tổng hợp rất đầy đủ. Hi vọng các bạn có thể chọn được một vài lời chúc hay và phù hợp nhất.

 

Bài liên quan