Trang chủ Là gì Ngày Thất Tịch ăn chè đậu đỏ vào giờ nào? Có nên không?

Ngày Thất Tịch ăn chè đậu đỏ vào giờ nào? Có nên không?

0 bình luận

Ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ vào giờ nào? Ngày Thất Tịch ăn chè đậu đen có sao không? Cùng Toigingiuvedep.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ vào giờ nào?

Ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ vào giờ nào

Ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ vào giờ nào

Rất nhiều bạn FA đang phân vân Ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ vào giờ nào thì sẽ “thoát ế”? Hay “Ăn chè đậu đỏ ngày thất tịch lúc mấy giờ để có người yêu?”. Sau đây, Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp sẽ giải thích theo quan điểm khách quan như sau:

  • Chè đậu đỏ bạn có thể ăn vào buổi sáng khoảng 8-9h30. Bạn có thể ăn ở nhà hoặc đến các quán chè đậu đỏ ngon, nổi tiếng. Ở đó, bạn cũng sẽ gặp được người có chung suy nghĩ với bạn. Đó chẳng phải chè đậu đỏ đã se duyên rồi đấy sao!!! Đừng ngại hỏi chuyện một người nào đó cùng ăn ở quán mà bạn cảm thấy mến. Biết đâu đó chính là một nửa của bạn đấy!
  • Nếu đã thầm thương trộm nhớ một cô nàng (anh chàng) nào đó, bạn hãy nấu cho nàng (chàng) hoặc mua ngoài quán rồi tặng cho người ấy. Chắc chắn sau ngày thất tịch thì bạn và nàng (chàng) sẽ trở thành một cặp ngay đấy!

Ngày Thất Tịch ăn chè đậu đen có sao không?

Theo quan niệm của ông cha ta, ngày Thất Tịch ăn chè đậu đỏ để tình duyên viên mãn, còn chè đậu đen để xua đuổi tình duyên mới. Chính vì thế, những bạn đang FA không nên ăn chè đậu đen nhé.

Trong trường hợp bạn nào lỡ ăn chè đậu đen rồi thì đừng quá lo lắng, bạn có thể ăn tiếp chè đậu đỏ để mọi thứ xoay quanh tình duyên của bạn trở nên đẹp đẽ hơn.

Toigingiuvedep.vn cũng có một lời khuyên nho nhỏ với các bạn: 

Để có được tình duyên như ý muốn thì trước tiên các bạn nên thay đổi tâm tính. Mình từng biết một nữ minh tinh có nhan sắc vô cùng đẹp đến lúc 90 tuổi, và bí kíp của bà chính là:

  1. Nếu bạn muốn có một đôi môi quyến rũ thì hãy cười thật nhiều, nói điều tốt.
  2. Nếu bạn muốn có một đôi mắt đẹp, thì hãy nhìn vào điểm tốt của người khác.
  3. Nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp, hãy để bàn tay của trẻ em vuốt ve nó mỗi ngày.
  4. Nếu bạn muốn một thân hình đẹp, hãy chia sẻ thức ăn của mình cho người khác.
  5. Nếu bạn muốn có tình duyên đến, hãy trao yêu thương nhiều hơn hiện tại.

Và cuối cùng, nếu bạn muốn có người yêu, thì hãy biết LÀM ĐẸP TÂM HỒN mình. Con người đến với nhau dựa trên sự hấp dẫn về tâm hồn, tính cách. Tâm hồn lương thiện sẽ hấp dẫn Tâm hồn thiện lành. Chính vì thế, nếu tâm hồn bạn đẹp, tự nhiên bạn sẽ gặp được người phù hợp một cách rất tự nhiên, dễ dàng.

Ngày Thất Tịch là gì?

Lễ Thất Tịch hay còn gọi là Ngày tình nhân phương Đông. Lễ Thất tịch vào mùng 7 tháng 7 âm lịch hằng năm gắn liền với sự tích Ngưu Lang, Chúc Nữ.

Ngày thất tịch là gì

Ngày thất tịch là gì

Ngưu Lang là một chàng trai chăn trâu, phẩm chất tốt và hăng say lao động tình cờ gặp gỡ và say mê một vị tiên nữ tên Chức Nữ là nàng tiên dệt vải, con gái của Vương Mẫu Nương Nương. Hai người có tình cảm với nhau, họ đã kết duyên vợ chồng, trải qua năm tháng hạnh phúc và có với nhau 2 con, 1 trai, 1 gái.

Nhưng câu chuyện tình giữa người phàm và tiên nữ không kéo dài lâu. Vào một ngày, Chức Nữ phải trở về theo lệnh của Ngọc Đế, mặc dù vô cùng đau khổ nhưng nàng không thể cãi lại lệnh trời. Ngưu Lang biết tin, chàng mang trái tim nặng trĩu sự thống khổ đuổi theo nhưng bị chặn lại ở sông Thiên Hà, chàng đợi mãi, không chịu rời đi. Vì cảm thương tấm chân tình của Ngưu Lang, Vương Mẫu đã đồng ý để ngày 7/7 Âm lịch hàng năm cho hai người có cơ duyên gặp lại.

rong ngày này, nhiều người tin vào câu chuyện tình ngàn năm ấy nên các cặp đôi thường đi chùa, làm lễ cầu may mắn trong tình yêu và ăn đậu đỏ vào ngày Thất tịch nếu độc thân sẽ tìm được người yêu “ngàn năm” của mình và bên nhau hạnh phúc mãi mãi.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi Ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ vào giờ nào? Hy vọng, các bạn FA sẽ sớm tìm được nửa kia của mình và các bạn đang có đôi có cặp sẽ mãi hạnh phúc bên nhau.

Bài liên quan